7 điều cần biết khi nâng cấp lên Android 7.0 Nougat ở các bản BlackBerry Android

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 22/03/2017 6 phút đọc
BlackBerry KEYone sử hữu bản Android 7.0 Nougat vậy các dòng BlackBerry khác như DTEK50, DTEK60 có thể nâng cấp lên không, và có những vấn đề gì khi sử dụng hệ điều hành này. Đây là một trong những hệ điều hành còn mới mẻ với người dùng, đặc biệt là việc thích hợp với phần cứng hay không. Sau đây là 7 điều mà bạn cần biết khi muốn nâng cấp Android 7.0.

1. Quản lý RAM, PIN và ứng dụng thông minh hơn

Android 7.0 Nougat cung cấp cho người dùng những tính năng cơ bản về việc quản lý RAM, PIN một cách trực quan và thông minh hơn ngay tại menu cài đặt. tuy-tron-ngon-ngu Bên cạnh đó, tính năng quản lý các dịch vụ chạy ngầm được di chuyển trong Cài đặt > Chế độ nhà phát triển. Đây cũng là nơi giúp bạn kiểm soát toàn bộ các tiến trình đang chạy trên thiết bị của mình.

2. Truy cập nhanh các thiết lập hệ thống

Android 7.0 cung cấp cho người dùng khả năng truy cập cực nhanh các thiết lập quan trọng của hệ thống. Đơn giản, tại bất kỳ cửa sổ cài đặt nào bạn cũng có thể nhanh chóng di chuyển sang các thiết lập khác bằng một menu ẩn ngay bên trái. truy-cap-nhanh Ngoài ra, gợi ý cài đặt được thiết kế để cung cấp nhanh cho người dùng dựa trên dữ liệu tổng hợp được. Ví dụ như khi bạn tải về 1 tấm ảnh, hệ thống sẽ phân tích và đưa ra menu cài đặt hình nền.

3. Tùy chọn ngôn ngữ

Nếu bạn thông thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau thì có thể thêm chúng vào trong cài đặt để khi tìm kiếm trên Google có thể xuất hiện kết quả đến từ 2 ngôn ngữ khác nhau. truy-cap-nhanh

4. Tính năng tối ưu hóa pin

Nếu như bạn muốn kéo dài thêm thời lượng sử dụng pin trên điện thoại hay tạm thời không muốn nhận thông báo, tin nhắn làm phiền thì tính năng tối ưu hóa pin sẽ giúp ích. pin Để kích hoạt bạn có thể truy cập vào: Cài đặt > Pin > Click và biểu tượng 3 chấm bên phải > Tối ưu hóa pin.

5. Tùy chỉnh Quick-Start để tối ưu hiệu suất

Cuối cùng thì người dùng đã có thể tùy chỉnh hay xóa bỏ các Quick-Start ngay tại trung tâm thông báo. Để làm được điều này bạn có thể khởi động Quick-Start bằng cách:
  • Rê tay từ mép trên màn hình xuống > Chỉnh sửa.
  • Sau đó có thể thêm, xóa các tùy chọn cài đặt Quick-Start.
tuy-chinh-nhanh

6. Cảnh báo không có âm thanh

Android 7.0 cung cấp cho người dùng tùy chọn "chỉ cảnh báo không có âm thanh" ngay trong menu cài đặt. Để kích hoạt bạn có thể truy cập vào:
  • Cài đặt > Thông báo.
  • Chọn ứng dụng cần thiết lập > Hiển thị im lặng.
canh-bao-k-am-thanh

7. Chia màn hình

Nếu như bạn vừa muốn xem Youtube mà vẫn lướt Facebook ngon lành thì hãy sử dụng ngay tính năng "Chia màn hình" trên Android 7.0. Để kích hoạt bạn thao tác như sau:
  • Tại cửa sổ muốn chia nhấn giữ vào phím đa nhiệm.
  • Tiếp đến chọn vào ứng dụng thứ 2 cần chia.
chia-man-hinh Đó là một trong những tính năng rất hay mà bạn cần biết trước khi tiến hành nâng cấp. Với các thế hệ BlackBerry Android sau khi nâng cấp hãy kiểm tra xem hiệu suất có ổn định không nhé.

Nguồn : TGBB

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Ứng dụng loại bỏ, bỏ qua quảng cáo trên YouTube cho BlackBerry Android

Ứng dụng loại bỏ, bỏ qua quảng cáo trên YouTube cho BlackBerry Android

Bài viết tiếp theo

Passport - Máy nghe nhạc bình dân? Đủ để thưởng thức?

Passport - Máy nghe nhạc bình dân? Đủ để thưởng thức?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo