AT & T phát hành bản cập nhật phần mềm ABR128 cho BlackBerry KEYone

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 11/03/2019 5 phút đọc

Mặc dù đến muộn một chút, AT & T hiện đã phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 2 cho chủ sở hữu BlackBerry KEYone, người đã mua thiết bị của họ từ AT & T. Được gắn nhãn là ABR128, bản cập nhật là một bản tải xuống nhẹ, chỉ có 70 MB.

Bản cập nhật AT&T cho blackberry keyone
Bản cập nhật AT & T

Bản cập nhật mới do nhà phát hành AT & T

Nếu bạn chưa nhận được thông báo, bạn có thể tiếp tục và kiểm tra các bản cập nhật và nó sẽ ở đó chờ bạn. Vì đây là bản cập nhật bảo mật tiêu chuẩn, nên khi cài đặt bản vá bảo mật của bạn sẽ hiển thị vào ngày 5 tháng 2 năm 2019.

Giống như Sprint , Verizon đã không phát hành Android Oreo cho BlackBerry KEYone , nhưng họ đã tiếp tục đẩy mạnh các bản cập nhật bảo mật cho chủ sở hữu. Bản phát hành mới nhất, ABP661, hiện đã xuất hiện thông qua OTA và mang theo bản vá bảo mật tháng hai từ Google.

Phần mềm được cập nhật cho blackberry keyone
Cập nhật phần mềm cho blackberry keyone

Một số người trong Diễn đàn Crackberry đã tải xuống và cài đặt bản cập nhật và báo cáo mọi thứ đều ổn. Với ý nghĩ đó, nếu bạn chưa nhận được thông báo cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra. Nó sẽ gửi thông báo cho bạn sớm thôi!

Để đi cùng với bản cập nhật cụ thể của Rogers được tung ra ngày hôm nay, các biến thể BlackBerry KEYone đã được mở khóa giờ đây cũng đã bắt đầu nhận được bản cập nhật phần mềm ABP306 bao gồm mọi thứ từ bản cập nhật bảo mật tháng 1. Ngoài KEYone, chủ sở hữu Motion với các biến thể được mở khóa ở Bắc Mỹ cũng sẽ muốn để mắt đến các bản cập nhật, chúng dường như là dòng tiếp theo.

Các chủ sở hữu đã có thể cập nhật từ hôm nay

Các chủ sở hữu BlackBerry KEYone của Verizon đang tìm kiếm bản cập nhật mới nhất hiện đã bắt đầu nhận firmware ABO098 qua mạng. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có bản cập nhật bảo mật ngày 5 tháng 1 .

Vì bản cập nhật mới, chưa có nhiều phản hồi về nó trong các Diễn đàn, nhưng nếu bạn tình cờ phát hiện ra bất cứ điều gì mới hoặc cố định trong bản phát hành này, vui lòng cho chúng tôi biết trong các nhận xét.

Các nhà mạng không thực sự có danh tiếng tốt nhất khi gửi các bản cập nhật cho các thiết bị cũ hơn, nhưng AT & T xứng đáng nhận được một số tín dụng cho tính nhất quán của họ khi nói đến BlackBerry KEYone. Chắc chắn, sẽ đến hơi muộn trong tháng nhưng chỉ ba tuần sau lần cập nhật cuối cùng của họ và chủ sở hữu AT & T KEYone hiện có thể tải xuống ABM658, trong đó có bản cập nhật bảo mật Android tháng 12.

Theo trang AT & T, không có gì cụ thể về AT & T trong phiên bản này cần làm nổi bật. Theo ghi nhận, kích thước cập nhật là khoảng 80MB. Bạn hãy thường xuyên kiểm tra cập nhật và bạn sẽ sớm thấy thông báo cập nhật thôi.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách cắt sim bằng tay và bằng khuôn

Cách cắt sim bằng tay và bằng khuôn

Bài viết tiếp theo

Blackberry kỉ niệm sinh nhật lần thứ 35 của họ

Blackberry kỉ niệm sinh nhật lần thứ 35 của họ
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo