Bài viết đặc sệt mùi BlackBerry Passport - Một tình yêu chung thủy

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 04/02/2020 4 phút đọc

Cuối tuần vừa rồi cũng như bao cuối tuần khác, tôi lại dành thời gian để nghỉ ngơi bên những chiếc BlackBerry cùng một không gian tuyệt vời, một khoảng lặng để thư giãn cùng điệu nhạc du dương....Một bài viết của một bạn với tinh yêu BlackBerry Passport vô cùng chân thật...^^ !

tan-man-passport

"...Đã trải qua 4 đêm giao thừa cùng với em yêu mặt vuông chữ điền. Nhớ cái ngày lần đầu tiên phải xếp hàng để rước em về, hồi đó em là một làn sóng mới và cực kỳ khác biệt trong giữa làng mỹ nữ chân dài. Em thì khác người ta. Chân em thì ngắn,người lại cơ bắp, hồi đó chắc thiết kế ra em là môt Gymer nên mới tạo em như vậy chăng. Có điều là, tuy em không nuột nà, chân thẳng như người ta nhưng anh lại bị em hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể anh là một thằng khùng nhưng cũng vì khùng nên anh mới kiên nhẫn xếp hàng để cưới được em.

Mấy năm chung sống với em, em đã không phụ anh, cùng anh chinh chiến đánh đông dẹp bắc không ngừng nghỉ. Một sức chiến đấu bền bỉ, anh không có gì phải oán trách. Nhưng vì công việc dạo này nhiều, mà sức khoẻ của em lại yếu. Anh biết rất rõ vì anh quá hiểu em mà. Anh đưa đến quyết định đưa e vào tủ kính để e nghỉ ngơi và anh sẽ tìm kiếm một trợ lý khác.

Thế rồi, tìm hiểu thêm mấy em khác, cũng nghĩ đến hoa hậu đương thời là note 8 và iPhone X, rùi những chị em họ của em là Priv và Keyone... thế rồi anh thấy anh không thể bỏ được em. Vì nhưng cái anh cần em đều thoả mãn, còn nhưng cô kia thì có rất nhiều cái em không có nhưng tiếc là những thứ đó anh không cần. Cái anh cần nhất là khả năng chiến đấu bền bỉ, push mail tốc độ cao, quản lý thông minh và đặc biệt khả năng chat chit đỉnh cao cũng với màn hình hiển thị tối ưu vì anh thích sách hơn chơi game.

Anh quyết định tái hôn vơi em một lần nữa. Anh không sai lầm chút nào và anh thấy lạ hơn nữa là anh vẫn tìm được cảm giác mới lạ như lần đầu tiên gặp em. Anh tưởng là anh đã hiểu hết em rồi nhưng giờ anh lại thấy thêm những điều mới lạ hơn nữa. Cảm giác thật vô cùng tuyệt vời...."

Cám ơn em đã đến với cuộc sống của anh.<3. I love you, BlackBerry Passport!

Nguồn: BlackBerryVietNam

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước CES 2018, BlackBerry KEYone Bronze sẽ được giới thiệu

CES 2018, BlackBerry KEYone Bronze sẽ được giới thiệu

Bài viết tiếp theo

BlackBerry và Baidu hợp tác trong lĩnh vực xe hơi tự lái

BlackBerry và Baidu hợp tác trong lĩnh vực xe hơi tự lái
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo