Bán BlackBerry Classic chính hãng được bảo hành trong bao lâu

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 01/06/2017 5 phút đọc

Đối với người dùng BlackBerry Classic, thì có thể nhận định rằng đây là một trong những dòng máy có thiết kế vô cùng ấn tượng. Trong số những dòng máy được phân phối tại Việt Nam hiện nay, có thể thấy Classic vẫn được ưa chuộng với một mức giá ấn tượng hơn cả BlackBerry Passport. Trong số các chiếc BlackBerry 10 tầm trung có thế nhận thấy BlackBerry Classic vẫn giữ ở mức giá bán cao, các địa chỉ bán BlackBerry Q20 đa số là các sản phẩm được xách tay, tuy nhiên đây đều là những model đã hỗ trợ mở khóa toàn thế giới nên gần như máy không khác gì bản quốc tế. do-ben-BlackBerry-Classic-2 Hiện tại có khoảng 4 mã trên Classic với mẫu mã gần như giống nhau, đối với người dùng thì họ khó phân biệt được các mẫu khác nhau, đặc biệt là thị trường Việt Nam, chất lượng máy không được đảm bảo nhiều cho lắm.

Trung tâm nào bán BlackBerry Classic uy tín ?

Hiện tại ở Việt Nam, có một số trung tâm hàng đầu về BlackBerry như Dâu Đen, Mai Nguyên, Thế Giới BlackBerry,.. với những dòng máy được nhập chính hãng và chế độ bảo hành toàn dài hạn, đủ niềm tin cho tất cả khách hàng khi đến mua, ngoài ra còn nhiều các trung tâm bán hàng likenew, hàng cũ bạn cũng có thể tham khảo, tuy nhiên cần phải có kinh nghiệm khi lựa chọn máy để tránh dính phải máy kém chất lượng, máy dựng. do-ben-BlackBerry-Classic-1 Chiếc BlackBerry Classic xách tay hay chính hãng đều có thể có những điểm chung về kĩ thuật, một kiểu dáng sang trọng và độc đáo của BlackBerry Classic đã mang đến sự thích thú cho người dùng. Cấu hình BlackBerry Classic hiện tại chỉ ở mức trung bình, chạy trên nền tảng Os 10.3 khiến Classic hoạt động khá tuyệt vời mà ít gặp lỗi. Màn hình của Classic 3.5 inches độ phân giải 720, nhưng so với màn hình Passport thì kém hơn khá nhiều. Chế độ bảo hành hiện tại dành cho máy mới là 12 tháng còn máy cũ là khoảng 6 tháng, tùy cơ sở.

Độ bền của BlackBerry Classic được bán hiện nay

Những địa chỉ bán BlackBerry Classic, hiện tại thì các bạn có thể tin tưởng về chất lượng máy mới, độ bền có thể khoảng 3 - 5 năm tùy từng người dùng. Classic được trang bị một viền kim loại và được sơn khá tốt, lớp sơn bóng tạo cho máy có sự sang trọng riêng. Bàn phím Full là một điểm mà người dùng yêu thích ở những phiên bản Bold trước đây. Mặt lưng sần và có logo được khắc chính giữa. do-ben-BlackBerry-Classic Camera được làm khá đẹp khi có một dải kính với chữ Classic khá tinh tế, phần này được tạo sự thanh lịch cho mặt sau khi lớp sần mang lại sự lì lợm và nam tính. Với độ bền có thể nói là ổn định từ 3-5 năm, rất nhiều các Smartphone khác khó có cửa so sánh được khi thường bị chết cảm ứng, mặt kính do va chạm hay sử dụng quá lâu ngày. Đối với Classic thì những vấn đề bàn phím có thể hay gặp khi sử dụng lâu, còn màn hình thường rất ít bị hư. Với trung tâm Thế Giới BlackBerry, các bạn có thể có nhiều lựa chọn cho sản phẩm Classic, trong đó các bản Classic Nocam, Classic (QSD), Classic New đều có sẵn hàng cho quý khách lựa chọn.  
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách sử dụng Android Pay trên BlackBerry KEYone

Cách sử dụng Android Pay trên BlackBerry KEYone

Bài viết tiếp theo

Ứng dụng UDI Maps trên BlackBerry Android kiểm tra tuyến đường đang ngập để tránh

Ứng dụng UDI Maps trên BlackBerry Android kiểm tra tuyến đường đang ngập để tránh
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo