Bán BlackBerry KEY2 LE giá rẻ hàng chất lượng, màu sắc tốt

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 06/11/2018 6 phút đọc

Đầu tháng 9 vừa qua, Dâu Đen lại tung ra thị trường ''đứa con'' tiếp theo đó là BlackBerry Key2 LE. Chiếc điện thoại này được coi là phiên bản rút gọn về cấu hình của siêu phẩm BlackBerry Key2. Vậy tại Việt Nam, những nơi bán BlackBerry Key2 LE chính hãng thấy như thế nào? Giá bán của máy tại các trung tâm có gì khác biệt? Nên mua BlackBerry Key2 LE ở đâu để được hưởng mức giá ưu đãi? Những thông tin sau sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hoàn chỉnh nhất.

ban-blackberry-key2-le-2

BlackBerry Key2 LE được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Do có mức giá thấp hơn ''đàn anh'' - BlackBerry Key2 đến 5 triệu đồng, nên BlackBerry Key2 LE được ưa chuộng hơn tại thị trường Việt Nam.

BlackBerry Key2 LE chỉ có 2 điểm khác biệt cớ bản so với đàn anh đó là chất liệu khung và cấu hình của máy. BlackBerry Key2 LE có phần lưng và khung viền được làm bằng polycarbonate thay vì kim loại cao cấp như BlackBerry Key2. Ngoài ra, vì là phiên bản rút gọn, do đó BlackBerry Key2 LE chỉ sở hữu con chip Snapdragon 636 chứ không phải con chip Snapdragon 660 như BlackBerry Key2.

ban-blackberry-key2-le-3

Ngoài 2 điểm này, BlackBerry Key2 LE được đánh giá là có thiết kế tương tự đàn anh. Cùng sở hữu màn hình kích thước 4.5 inch với độ phân giải lên đến 1620 X 1080 MP, bàn phím vật lý Qwerty đặc trưng có cảm biến vân tay, trang bị các tính năng BlackBerry Hub, DTEK, Privacy Shade,...

2 dòng máy có khá nhiều điểm tương đồng nhưng có mức giá chênh lệch khá lớn, đó cũng là lý do mà BlackBerry Key2 LE trở lên ''hot'' và được phân phối rộng khắp tại Việt Nam.

Các đại lý phân phối hàng đầu về điện thoại đều bán BlackBerry Key2 LE

Phần lớn các cơ sở của Thế Giới BlackBerry, FPT Shop, ... trên toàn quốc đều có bán BlackBerry Key2 LE. Chính vì vậy, khách hàng có thể mua chiếc điện thoại này một cách dễ dàng chứ không phải chật vật tìm kiếm như các đời máy trước. Phiên bản chính hãng được phân phối bởi công ty xuất nhập khẩu dầu khí Petro, và đây cũng là công ty duy nhất tại Việt Nam nhập mặt hàng BlackBerry này...

ban-blackberry-key2-le-01

Các trung tâm chuyên bán BB Key2 LE gặp nhiều khó khăn

Trước đây các trung tâm chuyên bán BlackBerry gặp nhiều khó khăn vì loại máy này rất kén người mua. Nguyên nhân chính xuất phát từ:

  • Đây là dòng máy hơi khó xử dụng, đòi hỏi người dùng phải biết khám phá.
  • Nhiều ứng dụng của BlackBerry tính phí quá cao.
  • Phần lớn người dùng cho rằng giá thành của máy khá đắt so với tính năng cung cấp.
  • Hàng xách tay tràn về Việt Nam khá nhiều.

Hiện tại, khi đối tượng mua BlackBerry đã mở rộng hơn thì các trung tâm chuyên bán BlackBerry lại gặp thêm một khó khăn là có quá nhiều các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Mức giá bán BlackBerry Key2 LE xách tay khá thấp so với chính hãng

Thay vì lựa chọn đại lý phân phối hàng đầu về điện thoại, một số khách hàng đã mua BlackBerry Key2 LE tại các cửa hàng nhỏ. Những phiên bản KEY2 le xách tay được bán tại các Shop nhỏ với mức giá khá cạnh tranh, khiến nhiều người vẫn tìm mua để có thể trải nghiệm sản phẩm mới nhất, tuy nhiên sự bất ổn định về phần mềm là điều mà nhiều người thấy ở các bản xách tay...

Là một địa chỉ bán BlackBerry KEY2 le tại Hà Nội, Thế Giới BlackBerry cung cấp đầy đủ các phiên bản KEY2 le cho quý khách lựa chọn, với chất lượng máy được bảo hành lên tới 12 tháng.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước So sánh BlackBerry KEY2 LE và KEYone

So sánh BlackBerry KEY2 LE và KEYone

Bài viết tiếp theo

Những đặc điểm nổi bật về màu sắc về dòng KEY2

Những đặc điểm nổi bật về màu sắc về dòng KEY2
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo