BBM Android cập nhật mới - sửa chữa, cải tiến và ngăn chặn thư rác

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 21/02/2017 4 phút đọc
Những vấn đề về thư rác trên điện thoại là một lỗi lo của rất nhiều người, đối với BBM Android hiện nay bạn có thể loại bỏ vấn đề này ngay lập tức bằng tính năng ngăn chặn thư rác. Phiên bản BBM mới được cập nhật cho các thiết bị Android có nhiều mục quan trọng và cần thiết đối với các bạn thường xử dụng BBM cho công việc của mình. Thì hãy nâng cấp ngay bây giờ. Các khả năng chặn thư rác lớn của BBM cho chúng ta kiểm soát nhiều hơn đối với những máy tạo PIN ngẫu nhiên và gửi thư mời không cần thiết. Ngoài ra, chúng ta có một bảng chọn Sticker rất tinh tế với một tab những Sticker chọn gần đây nhất và thường xuyên sử dụng, đây là tính năng khá tốt cho những người dùng muốn dùng những nhãn dán quen thuộc và không muốn dành thời gian di chuyển qua các tab nhãn đính. Đồng thời, người dùng BBM hiện tại có thể thêm số điện thoại của họ vào tài khoản của mình để cho lần đăng nhập sau dễ dàng hơn nhiều. Có gì mới :
  • Giới thiệu khả năng đăng nhập bằng số điện thoại hoặc e-mail
  • Người dùng hiện tại với tài khoản e-mail có thể thêm số điện thoại vào hồ sơ của mình để dễ dàng tìm thấy những người bạn mới trên BBM
  • BBM News trong danh sách xem cho khả năng khám phá dễ dàng hơn
  • Cải thiện phát hiện của kênh trò chuyện với sự giới thiệu của đại diện kênh
  • Người dùng có thể báo cáo mời là thư rác
  • Thêm mục nhãn đính gần đây trong bảng chọn nhãn đính Sticker BBM
  • Đây là bản sửa lỗi lớn và mang đến những cải tiến nhỏ
BBM tiếp tục cập nhật những cải tiến mới trong năm 2017. Đây là một ứng dụng khá tốt đang được BlackBerry phát triển với những tính năng rất ưu việt và trải nghiệm tuyệt vời. Đối với BBM trên BBos thì tính năng bảo mật cao hơn, và đây cũng là nền tảng để BBM Android phát triển với tinh năng ưu việt hơn nhưng vẫn giữ được bảo mật thông tin.

Nguồn: Blackberryvietnam

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Rò rỉ sản phẩm BlackBerry mới tại thị trường Indonesia

Rò rỉ sản phẩm BlackBerry mới tại thị trường Indonesia

Bài viết tiếp theo

Sửa lỗi đứng hình với chế độ Safe Mode trên BlackBerry OS

Sửa lỗi đứng hình với chế độ Safe Mode trên BlackBerry OS
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo