BBM hợp tác với HotelsCombined để tìm kiếm phòng khách sạn dễ dàng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 18/10/2017 3 phút đọc
Tiếp tục phát triển BBM để tạo nên một ứng dụng mượt mà và có sự kết nối tuyệt vời cho người dùng... Mới đây thông tin về sự kết hợp giữa HotelsCombined và BBM giúp người dùng có thể đặt phòng một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.... Amer AlHalabi, Giám đốc Khu vực MENA (Trung Đông, Tây Nam Á), HotelsCombined nói:
Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác giữa HotelsCombined và BBM Messenger. Dịch vụ mới này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm, so sánh và tìm kiếm chỗ ở tốt nhất và dễ dàng.​
Dịch vụ này được cung cấp ở hơn 55 quốc gia khác nhau và nhằm mục đích giúp bạn tìm ra mức giá thấp nhất của các phòng khách sạn. Áp dụng cho các dòng BBM trên điện thoại BlackBerry Android, các dòng iOS... Hotels-BBM_0Matthew Talbot, Giám đốc điều hành của Creative Media Works, công ty điều hành và điều hành BBM cho biết:
HotelsCombined là một sự bổ sung tuyệt vời cho trình đơn Discover của chúng tôi. Với tỷ lệ đăng ký di động di động tăng đều, BBM Messenger đã sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến mọi người. HotelsCombined hiện tham gia vào các dịch vụ du lịch khác mà chúng tôi đã đưa ra trong BBM Messenger: BBM Travel cho Indonesia và kênh nội dung du lịch và du lịch Sa2eh cho thị trường Trung Đông.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry KEYone Black Edition được bán ra tại Amazon Canada

BlackBerry KEYone Black Edition được bán ra tại Amazon Canada

Bài viết tiếp theo

[BlackBerry Android] Ứng dụng 'Hình Nền' siêu nhẹ và hình ảnh đẹp

[BlackBerry Android] Ứng dụng 'Hình Nền' siêu nhẹ và hình ảnh đẹp
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo