BBM không cho phép chuyển đổi tài khoản BBM từ Android sang BlackBerry 10

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 01/09/2017 3 phút đọc

Sự cố về việc chuyển tài khoản BBM trên các nền tảng khác nhua như BlackBerry 10, Android, iOs của một số khách hàng khiến bị mất kênh đăng kí. Rất nhiều người đã báo cáo vấn đề này, các nhóm và kênh không thể truy cập sau khi di chuyển. Sự cố máy chủ tạm thời là một vấn đề đã có trước đây và cuối cùng đã được giải quyét, nhưng lần này lại xuất hiện trở lại. Nhiều người đã phát hiện ra điều này khi họ muốn chuyển BBM Account từ các nền tảng khác sang BlackBerry Classic. Họ đã cố gắng liên lạc với quản lý sản phẩm BBM và nhận được trả lời:

Gần đây, chúng tôi đã hoàn thành các thay đổi nhằm ngăn người dùng chuyển tài khoản của họ từ thiết bị Android, iOS hoặc Microsoft sang thiết bị BlackBerry 10 hoặc BlackBerry OS. Ngoài ra, người dùng BBM Enterprise sẽ không còn có thể chuyển tài khoản BBM Enterprise của họ sang tài khoản người dùng BBM trên thiết bị Android, iOS hoặc Microsoft.

tk-bbm-blackberry-10-sang-android- Bạn có thể di chuyển tài khoản BBM giữa các thiết bị BlackBerry 10 với nhau, nhưng nếu bạn di chuyển sang thiết bị Android, iOS hoặc Microsoft, BBM của bạn sẽ gặp sự cố như hình ảnh trên. Người dùng có thể chuyển tài khoản BBM từ BlackBerry 10 sang BBM cho Android có thể sử dụng cùng một tài khoản nhưng không thể quay lại với tài khoản đó với BlackBerry 10. Nhưng nếu người dùng chuyển đổi tài khoản giữa BBM for Android sang một thiết bị Android khác, sẽ không có vấn đề gì.

Nguồn: Berry Reporter

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cập nhật sắp tới cho BBM sẽ được tích hợp cả Uber thông minh

Cập nhật sắp tới cho BBM sẽ được tích hợp cả Uber thông minh

Bài viết tiếp theo

BlackBerry KEYone Black Edition sẽ được bán tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Á

BlackBerry KEYone Black Edition sẽ được bán tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Á
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo