BlackBerry 2 Sim (Dual Sim) là gì ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 15/03/2018 3 phút đọc

Những dòng BlackBerry 2 Sim được trang bị hiện nay chỉ có một số phiên bản đặc biệt dành cho các thị trường riêng thì mới hỗ trợ đến 2 Sim, Hiện nay chúng ta mới thấy điện thoại BlackBerry Android có hỗ trợ 2 Sim chứ các dòng BlackBerry 10 trước đây không hỗ trợ 2 Sim bao giờ cả.

Đối với BlackBerry 2 Sim chúng ta được biết đến đó là chiếc BlackBerry KEYone Black & BlackBerry Motion, cả 2 đều thuộc nhà sản xuất TCL, ngoài ra còn chiếc BlackBerry Aurora ít người biết đến ở thị trường Indonesia cũng được trang bị 2 Sim. 

blackberry-2-sim-la-gi.

Thực sự đối với Fan BlackBerry thì phong cách 2 Sim không đúng chất BlackBerry và nhiều người đam mê BlackBerry vẫn chọn cho mình bản 1 Sim. Những version BlackBerry 2 sim như KEYone Black và Motion đều được bán với giá cao hơn so với phiên bản 1 Sim.

Nếu bạn là người thường xuyên liên lạc và sử dụng nhiều Sim thì có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm BlackBerry 2 Sim với kiểu dáng rất doanh nhân hay vô cùng độc đáo như KEYone và BlackBerry Motion (phiên bản 2 Sim)...

Cũng không có gì thay đổi nhiều trong các dòng điện thoại BlackBerry 2 Sim chỉ thay bằng việc dùng thẻ nhớ, chúng ta sẽ lắp Sim vô để thay thế cho thẻ nhớ. Vì thế các phiên bản BlackBerry 2 sim sẽ không còn hỗ trợ thẻ nhớ nữa...

Hiện Thế Giới BlackBerry phân phối các sản phẩm BlackBerry 2 Sim (Dual Sim) bao gồm chiếc BlackBerry KEYone Bronze 2 Sim New FullBox và BlackBerry Motion 2 Sim New FullBox.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry Torch là gì ?

BlackBerry Torch là gì ?

Bài viết tiếp theo

Vân carbon là gì ?

Vân carbon là gì ?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo