BlackBerry áp dụng tính năng mới cho Samsung KNOX giúp các thiết bị Samsung an toàn hơn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 27/01/2018 3 phút đọc

BlackBerry tiếp tục tăng cường danh mục phần mềm của mình khi mới đây họ đã công bố các tính năng mới của SecuSUITE cho Samsung Knox để giúp cho các thiết bị của Samsung an toàn hơn. SecuSUITE cho Samsung Knox sẽ hỗ trợ SecuVOICE để giúp các cuộc gọi điện thoại an toàn hơn và các khách hàng bây giờ cũng có thể sử dụng nền tảng BlackBerry Unified Endpoint Management (UEM) để quản lý thiết bị của mình.

samsung-knox

SecuVOICE được Chính phủ Liên bang Đức sử dụng để đảm bảo các cuộc gọi điện thoại trong nhiều năm, hiện đã được tích hợp vào SecuSUITE cho Samsung Knox. Thế hệ SecuVOICE mới nhất cho phép các cuộc gọi được thực hiện theo tiêu chuẩn SNS do Phòng Bảo mật Thông tin Liên bang Đức (BSI) thiết lập và hoàn toàn tương thích với các giải pháp hiện có như SecuSUITE cho điện thoại BlackBerry 10. Christoph Erdmann, Giám đốc BlackBerry Secusmart nói:

Chúng tôi tự hào đưa ra thị trường các cuộc gọi thoại an toàn đầu tiên và duy nhất đáp ứng được tiêu chuẩn SNS của BSI. Sự kết hợp của SecuVOICE với BlackBerry UEM dành cho Samsung Knox lại cho thấy BlackBerry có thể mang lại sự kết hợp an ninh và linh hoạt cho mọi tổ chức năng động. SecuSUITE cho Samsung Knox hiện đang được hỗ trợ trên nhiều thiết bị bao gồm Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S8, S8 + và Samsung Galaxy Note8 cũng như các máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 và Tab S3.​
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Một số tính năng từ Phím Home của BlackBerry Motion

Một số tính năng từ Phím Home của BlackBerry Motion

Bài viết tiếp theo

BlackBerry Motion bắt đầu cho đặt hàng trước từ Axiom Telecom

BlackBerry Motion bắt đầu cho đặt hàng trước từ Axiom Telecom
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo