BlackBerry BRIDGE biết đến như sự kết nối của BlackBerry với thế giới

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/07/2018 5 phút đọc

Phát triển phần mềm là một tương lai mà BlackBerry hướng tới, những phần mềm được biết đến gần đây là ứng dụng BlackBerry Enterprise BRIDGE, một trong những ứng dụng mà BlackBerry muốn hướng đến sự kết nối với Microsoft. Sản phẩm này hoạt động độc quyền với Microsoft Intune.

bridge

Hãy nói về tầm quan trọng của một sản phẩm như BlackBerry BRIDGE trong tuần này.

Trình bày nhanh về sản phẩm BlackBerry BRIDGE

Bạn nghĩ rằng chúng ta sẽ nhận email nghiêm túc hơn chúng tôi, đặc biệt khi chúng tôi chỉ có một ứng cử viên tổng thống có thể mất một cuộc đua mà hầu hết mọi người nghĩ rằng cô ấy sẽ giành được nhờ thực tiễn bảo mật email kinh khủng. Sự cần thiết phải bảo mật email với một số tổ chức là rất quan trọng. Các tổ chức này bao gồm chính phủ, quân sự, tài chính, y tế, thực thi pháp luật, pháp lý, quốc phòng, hàng không vũ trụ và phần lớn các cuộc hội thoại trong và xung quanh các tập đoàn lớn, đặc biệt là quản lý điều hành.

Để bảo mật Email một cách hợp lí, tránh các sự tấn công từ các hacker vào hệ thống, BlackBerry đã xây dựng một liên kết nhằm bảo mật mối liên lạc này. Microsoft là một tổ chức phát triển rất nhiều các phần mềm xây dựng Email. Email bị tấn công là một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp gặp phải và đây cũng là vấn đề khi các Email bị xâm phạm nội dung khiến ảnh hưởng lớn cho cá nhân và doanh nghiệp.

Để đảm bảo an toàn nhất là bạn sẽ được bảo vệ Email khi trên thiết bị được bảo mật và sau đó được mã hóa đầy đủ khi chuyển tiếp.

BlackBerry Enterprise BRIDGE

Đây không phải là một sản phẩm phức tạp, về cơ bản nó lấp đầy khoảng trống hiện tại với người dùng Office trên Android hoặc iOS, những người cần một giải pháp mã hóa email toàn diện cả trên điện thoại của họ và đặc biệt là trong quá cảnh. Làm việc cùng với Microsoft Intune , đây là một phần của nền tảng Microsoft Enterprise Mobility quản lý thiết bị di động và ứng dụng. Intune tích hợp với các giải pháp di động doanh nghiệp khác, như BRIDGE và Azure Active Directory để đảm bảo đầy đủ kiểm soát truy cập thích hợp và bảo vệ dữ liệu (Azure Information Protection).

Điều tuyệt vời về giải pháp kết hợp này là nó hoàn thành yêu cầu để bảo mật email trên thiết bị, email an toàn khi chuyển tiếp và email bảo mật trong đám mây Azure hoặc trên máy chủ Exchange tại chỗ. Nó có thể được thực hiện trên các thiết bị của công ty hoặc BYOD và thậm chí giúp nhân viên an toàn (đây là Intune) truy cập vào tài nguyên Office 365 từ các ki-ốt công cộng. Cuối cùng, Intune có thể được sử dụng để bảo đảm điện thoại thông minh và máy tính bảng được cho mượn cho các công việc, công nhân tạm thời hoặc khách.

Kết hợp, Microsoft Intune và BlackBerry BRIDGE có thể bảo mật hiệu quả sự đa dạng rộng lớn của các thiết bị iOS và Android bằng cách sử dụng Office 365 —giúp để đảm bảo vi phạm dữ liệu lớn tiếp theo xảy ra với người khác.

Đó là lợi ích bảo mật này dường như làm cho BlackBerry BRIDGE trở thành một trong những sản phẩm quan trọng nhất mà bạn có thể chưa từng nghe đến - cho đến bây giờ

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry KEY2 đã có mặt tại Hà Lan

BlackBerry KEY2 đã có mặt tại Hà Lan

Bài viết tiếp theo

Điện thoại BlackBerry của nước nào sản xuất

Điện thoại BlackBerry của nước nào sản xuất
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo