BlackBerry chuẩn bị khởi động việc cấp phép nền tảng Android Secure

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 28/08/2017 4 phút đọc

Việc cấp phép cho các nền tảng Android dành cho các đối tác của BlackBerry phân phối các dòng BlackBerry Android là điều mà BlackBerry vẫn làm bao lâu nay, nhưng sắp tới ngoài các ông ty đối tác thì hãng còn có ý định mở rộng ra toàn cầu với chương trình BlackBerry Secure của mình dành cho tất cả các thiết bị Android trên toàn cầu. Android-Secure ETTelecom báo cáo rằng BlackBerry đang chuẩn bị khởi động BlackBerry Secure - phiên bản riêng của Android với tính năng bảo mật của BlackBerry. Theo bài viết trực tuyến, công ty Canada hiện đang đàm phán với các nhà sản xuất thiết bị di động khác nhau để tìm kiếm những đối tác nhằm cấp phép hệ điều hành mới của mình.

"Chúng tôi có một số hợp đồng khác nhau, mà chúng tôi đang hợp tác. Chúng tôi hy vọng rằng một trong số đó sẽ được công bố trong thời gian tới", - Aleks Terber, phó chủ tịch bộ phận Giải pháp BlackBerry Mobility.​
Theo thỏa thuận cấp phép, các nhà sản xuất sẽ có thể cài đặt trên thiết bị của họ phiên bản sửa đổi của Android để làm chúng an toàn hơn, với tất cả các tính năng bảo mật và an toàn của BlackBerry. Bên cạnh đó, sự ra mắt của BlackBerry Secure có thể có nghĩa là một tiềm năng rất lớn cho Enterprise of Things (EOT), lĩnh vực mà từ lâu BlackBerry đã quan tâm:
"Chúng tôi đang đàm phát với nhiều nhà sản xuất thiết bị y tế, tại đây có rất nhiều các sản phẩm đang được chạy trên nền tảng Android. Bởi vì chúng tôi có thể làm cho Android trở nên an toàn hơn vì thế tôi tin rằng BlackBerry có rất nhiều cơ hội. Chúng tôi có một kế hoạch rất cụ thể và chúng tôi đang làm việc hết mình để thúc đẩy quá trình này. BlackBerry tin rằng đảm bảo an toàn là tất cả các yếu tố làm nên doanh nghiệp" John Chen chia sẻ.
Với động thái này, trong tương lai chúng ta sẽ thấy không chỉ dòng điện thoại BlackBerry mà những nhà sản xuất khác đều có thể mua bản quyền phần mềm của BlackBerry để làm Android của họ an toàn hơn.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách kiểm tra: Ngày xuất xưởng, các chức năng chi tiết trên KEYone

Cách kiểm tra: Ngày xuất xưởng, các chức năng chi tiết trên KEYone

Bài viết tiếp theo

KEYone chính thức ra mắt tại Việt Nam | Giá bán 14,9 triệu đồng, lên kệ ngày 01/09 tới đây

KEYone chính thức ra mắt tại Việt Nam | Giá bán 14,9 triệu đồng, lên kệ ngày 01/09 tới đây
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo