BlackBerry Classic AT&T FullBox

đánh giá
Còn hàng

Liên hệ

0
0
0
0

Thêm giỏ hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Thế Giới BlackBerry mới nhập sản phẩm BlackBerry Classic AT&T một trong những sản phẩm số ít hiện nay thuộc model Classic. Mẫu Classic này được sản xuất theo thị trường Mĩ và được phân phối bởi nhà mạng AT&T, mẫu Classic này có chất lượng tương đương với mẫu Classic quốc tế, với độ hiếm của mình BlackBerry Classic AT&T được bán với mức giá khá cao...

blackberry-classic-at&t-fullbox-2

BlackBerry Classic AT&T cực đẹp và chất

BlackBerry Classic hiện trên thế giới có 5 màu đó là : Đen - Coltbal - Đất - Trắng - Xanh. Đối với những màu Limited thì mức giá cũng cao hơn bình thường so với những chiếc BlackBerry Classic màu thông thường.

blackberry-classic-at&t-fullbox-1

Đối với bản BlackBerry Classic AT&T này cũng thuộc số các dòng BlackBerry hiếm, hiện tại Việt Nam phân phối chủ yếu các sản phẩm Q20 New FullBox được sx tại Châu Âu, Trung Quốc, .. Phiên bản AT&T này được sản xuất duy nhất tại Mỹ với số lượng tương đối ít vì thế mà Version này cũng được ưa chuộng tại Việt Nam.

So sánh BlackBerry Classic AT&T với BlackBerry Classic quốc tế

Nếu nhìn trực tiếp thì không có điểm gì khác biệt so với bản quốc tế cả, phiên bản Classic AT&T có màu đen và kích thước tương tự như các mẫu thiết kế khác thôi. Toàn bộ thiết kế bên ngoài có thể thấy rằng Classic AT&T cũng không có gì để so sánh với các mẫu BlackBerry Classic khác..

blackberry-classic-at&t-fullbox-3

Tuy nhiên điểm mạnh của BlackBerry Classic AT&T có lẽ là phần mềm bên trong, với khả năng kết nối LTE băng thông rất lớn, ngoài ra các ứng dụng hoạt động vô cùng ổn định và độ mượt mà của BlackBerry Classic bản AT&T cũng được đánh giá cao hơn các phiên bản khác... Ngoài ra thì không có điểm gì nổi bật về cả phần cứng hay phần mềm của BlackBerry Classic AT&T, đối với người dùng bình thường thì không nhận ra được sự khác biệt, tuy nhiên với những BBers chuyên nghiệp thì chiếc Classic AT&T vẫn là một lựa chọn tuyệt vời và cực kì chất khi sử dụng 4G như hiện nay.

Mức giá BlackBerry Classic nhà mạng AT&T cao hơn bình thường

Với điểm mạnh về phần mềm và băng thông, Classic AT&T đã tạo nên xu hướng cho thị trường Mỹ, với mẫu BlackBerry Q20 AT&T này tại Việt Nam cũng được cho là vô cùng ổn định và mạnh mẽ, máy rất khi bị treo với OS 10.3.3 mới nhất hiện nay... So về đọ phổ biến thì BlackBerry Classic AT&T thì version này có độ hiếm trên thị trường, vì thế mà mức giá BlackBerry Classic nhà mạng AT&T đắt hơn so với bản quốc tế ..

Hiện nay bạn có thể đặt mua tại Thế Giới BlackBerry, các phiên bản BlackBerry Classic AT&T đều là bản New FullBox, chế độ bảo hành dài hạn có hỗ trợ đổi trả nếu phát sinh lỗi.

Từ khóa tìm kiêm trên Google:

  • blackberry classic at&t giá bao nhiêu
  • giá blackberry classic at&t
  • classic at&t chính hãng
  • blackberry classic at&t xách tay

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm liên quan

BlackBerry Classic (Q20) likenew

43 đánh giá

1.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Classic mạ vàng 24K

35 đánh giá

6.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

1%
blackberry-classic-sp-1-1

BlackBerry Classic - Q20 (Cũ)

2 đánh giá

1.500.000đ

1.490.000đ

Còn hàng

Icon cart

15%
blackberry-classic-sp-1-1

BlackBerry Classic cũ (NoCam)

1 đánh giá

2.000.000đ

1.700.000đ

Còn hàng

Icon cart

Thông báo