BlackBerry Classic Non Camera tại sao không được ưa chuộng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 17/07/2017 5 phút đọc

Trong thời gian qua, BlackBerry Non Camera là mẫu điện thoại tại Mỹ thuộc nhà mạng Verizon phân phối với cái tên Non Camera ở đây có nghĩa là không có camera trong thiết kế của mình. Bình thường, BlackBerry Classic có một camera 8 Mp phía sau và một camera 2 MP ở phía trước, đây mẫu thiết kế có chỉnh sửa giúp mức giá giảm xuống cho các đối tượng tiêu dùng mức thấp. BlackBerry_Classic_Non_Camera-1 Ngoài thay đổi về Camera thì không có bất kì thay đổi về các phần khác, mọi kiểu dáng về Classic đều nhìn vẫn như cũ, mặt lưng vẫn giữ được những điểm nhấn vừa đủ.

BlackBerry Classic Non Camera có mức giá chỉ bằng nửa so với bản thường

Phiên bản Non Camera là phiên bản likenew đã được người dùng sử dụng hợp đồng với nhà mạng Verizon, do hết hợp đồng và số máy này được thu lại, nên được thanh lí với mức giá rất rẻ. BlackBerry_Classic_Non_Camera-3 Tại Việt Nam các bản Classic Non Camera chỉ có giá khoảng hơn 2 triệu, với phụ kiện pin sạc Zin. Đối với người dùng BlackBerry tại Việt Nam thì mức giá này vô cùng hấp dẫn, nó mang đến một lựa chọn Classic vô cùng tốt cho người muốn trải nghiệm chiếc điện thoại thiết kế sang trọng này.

Đánh giá về hiệu năng của BlackBerry Non Camera

Đối với dòng máy này thì có thể thấy rằng, tuy hiệu suất của một dòng máy đã qua sử dụng, nó sẽ không thể bằng các sản phẩm mới 100% được, nhưng không quá yếu. Bởi Classic No Cam đa số người dùng chó thời gian sử dụng từ 12-18 tháng. Nên không phải thời gian sử dụng quá lâu khiến máy bị giảm hiệu năng quá nhiều. BlackBerry_Classic_Non_Camera-4 Chế độ bảo hành đối với sản phẩm này thường là 3 - 6 tháng. Camera của Classic chỉ 8 MP vì thế có thể loại bỏ đi đối với những người không thích chụp ảnh hoặc nghĩ rằng máy ảnh này quá kém thì có thể lưa chọn ngay BlackBerry Classic Non camera vừa rẻ vừa đủ điều kiện cần thiết.

Thế Giới BlackBerry phân phối BlackBerry Classic Non Camera Verizon nguyên zin

Máy được nhập tại Thế Giới BlackBerry thường không có bất kì đụng chạm gì về phần cứng. Đối với Classic nocam cũng vậy, chúng tôi chỉ hoàn toàn giữ nguyên vẹn các phụ kiện, linh kiện của máy để khách hàng tin tưởng về chất lượng của nhà sản xuất. Các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ test thật kĩ để đảm bảo hiệu năng của máy >90%, loại bỏ tất cả cá bản có hình thức xấu, hiệu năng kém, linh kiện đã được thay thế một phần nào đó. Sẽ được chúng tôi loại bỏ và đưa vào danh sách các sản phẩm kém chất lượng. Đây là một dòng máy đã qua sử dụng nên chúng tôi luôn đảm bảo cho khách về chất lượng được tốt nhất, vì là máy đã qua sử dụng nên hình thức sẽ không thể như máy mới được điều đó sẽ tạo niểm tin hơn cho quý khách khi lựa chọn dòng BlackBerry Classic Non Camera tại Thế Giới BlackBerry. Với mức giá vô cùng thấp và được tặng kèm Cáp, Sạc chính hãng, mức giá hiện tại do Thế Giới BlackBerry phân phối là 2.390.000 VNĐ nó còn rẻ hơn cả sản phẩm Classic cũ. Thời gian bảo hành cho Classic Non Camera lên tới 3-6 tháng.  
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Ứng dụng UDI Maps trên BlackBerry Android kiểm tra tuyến đường đang ngập để tránh

Ứng dụng UDI Maps trên BlackBerry Android kiểm tra tuyến đường đang ngập để tránh

Bài viết tiếp theo

BlackBerry KEYone mới cho thị trường Ấn Độ sẽ có gì khác biệt ?

BlackBerry KEYone mới cho thị trường Ấn Độ sẽ có gì khác biệt ?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo