BlackBerry đã ký kết một thỏa thuận mới với Allied World

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 20/04/2017 3 phút đọc

Xu hướng hiện tại về công nghệ với doanh nghiệp di động và internet, khi nói về hack, phần mềm độc hại, vi phạm bảo mật dữ liệu và nhiều hơn nữa. Chi phí hàng năm của rò rỉ dữ liệu vào khoảng 400 tỷ $, và tính đến năm 2019 con số này có thể lên tới 2,1 nghìn tỷ $. Các công ty biết rằng để cải thiện nhu cầu an ninh chưa bao giờ cấp bách hơn. Giống như BlackBerry, đây là lý do tại sao công ty đã kết hợp danh mục đầu tư phần mềm của họ với những đề uất toàn diện nhất về an ninh trên thị trường. Mới đây, họ đã ký kết và làm việc với các công ty tư vấn hàng đầu về các vấn đề an ninh, chẳng hạn như Giuliani Partners. hacker-screen Khi BlackBerry tiếp tục phát triển và mở rộng các kênh phân phối của mình, họ đã công bố một thỏa thuận mới với Allied World Assurance Company Holdings trong đó Allied World sẽ cung cấp cho những người bảo hiểm mạng của mình quyền truy cập trực tiếp vào chuyên môn về an ninh mạng xã hội của BlackBerry thông qua một công cụ tự đánh giá trực tuyến sẽ xác định các khu vực đang còn yếu về an ninh.

"Hợp đồng này với Allied World sẽ cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận kênh của chúng tôi và giúp người mua bảo hiểm biết đến và sử dụng BlackBerry Secure. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng của mình phương pháp bảo vệ an toàn từ điện thoại di động đến địa chỉ toàn bộ doanh nghiệp end-to-end, trong khi đó đặt chân mình vào lĩnh vực trong ngành bảo hiểm.", Marty Beard, Giám đốc điều hành, BlackBerry.
Công cụ tự đánh giá của BlackBerry SHIELD cung cấp nhiều dịch vụ và sẽ có sẵn giữa tháng 5 cho những người bảo hiểm mạng vì Allied World sẽ kết hợp BlackBerry SHIELD vào giải pháp quản lý rủi ro không gian mạng FrameWRX.

Nguồn : CB

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách tắt hình ảnh quảng cáo theo sở thích khi lướt web

Cách tắt hình ảnh quảng cáo theo sở thích khi lướt web

Bài viết tiếp theo

Thêm thông tin về KEYone trước giờ phân phối từ TCL

Thêm thông tin về KEYone trước giờ phân phối từ TCL
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo