Blackberry DTEK50 có khiến BlackBerry quay lại với phần cứng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 30/09/2016 4 phút đọc

Tháng Mười năm ngoái, BlackBerry Ltd Giám đốc điều hành John Chen cho biết công ty sẽ thoát khỏi thị trường phần cứng nếu nó không có lợi nhuận trong một năm. Với thời hạn đó hiện ra lờ mờ, đầu cơ đang tăng lên rằng BlackBerry có thể nói lời tạm biệt với việc kinh doanh phần cứng mãi mãi. Đó là đánh giá của Seeking Alpha, khi chỉ ra hai điểm dữ liệu. Đầu tiên là giá của điện thoại BlackBerry DTEK 50 với hệ điều hành Android của BlackBerry được ra mắt trong tháng Tám. Chiếc điện thoại này ban đầu được bán trên Amazon.com cho $ 335, nhưng gần đây đã được cắt giảm đến $ 299 nó xuất hiện chỉ một vài tuần sau khi ra mắt.

tin-tuc-blackberry-dtek50

Phần thứ hai : BlackBerry được chiết khấu tất cả các phụ kiện thiết bị cầm tay của mình trên trang web của mình. Khách hàng sẽ tiết kiệm đến 40% vào các phụ kiện, bao gồm cả những người muốn mua phụ kiện cho DTEK 50. Chương trình khuyến mãi kết thúc ngày 27 tháng 9, một ngày trước khi công ty báo cáo quý II kết quả. Hai kết hợp đủ cho Seeking Alpha để kết luận BlackBerry có thể làm cho một thông báo kết hợp với báo cáo thu nhập của mình.

Blackberry Priv là một sai lầm không nhỏ

Thoát khỏi thị trường phần cứng sẽ không quá ngạc nhiên khi mà những sai lầm BlackBerry đã có với BlackBerry Priv. Chiếc máy này được cho là để đánh dấu sự quay trở BlackBerry vào điện thoại di động nhưng giá quá cao đối với hầu hết người mua. Ngay cả khi giảm giá thì lượng tiêu thụ vẫn rất kém. Trong quý đầu tiên, BlackBerry cho biết nó được tiêu thụ 500.000 điện thoại di động, tiếp tục suy giảm tại các lô hàng sau. Giám đốc điều hành Chen cho biết BlackBerry Priv là quá đắt khi ra mắt và thay vào đó là tập trung vào mức giá tầng trung của thị trường. tin-tuc-blackberry-dtek50-1 Thử đầu tiên của nó là DTEK50. BlackBerry đang cố gắng làm nổi bật so với các sản phẩm BlackBerry khác, bằng cách nhồi nhét rất nhiều tính năng bảo mật vào thiết bị Android mới này. Nó cũng đi kèm với một mức giá dễ chịu hơn đó là $ 300. Tuy nhiên DTEK50 vẫn chưa thực sự đáng tin cậy khi vẫn chưa khả định được sự bảo mật của mình. Trong khi đó phần mềm đang trở thành một thành phần quan trọng hơn nhiều việc kinh doanh của tập đoàn BlackBerry. Trong quý đầu tiên, phần mềm và các dịch vụ chiếm khoảng 166 triệu $, tăng 21% từ 137 triệu $ trong quý đầu tiên so với năm trước. Phần mềm và dịch vụ chiếm 39% doanh thu trong quý.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry 8800

BlackBerry 8800

Bài viết tiếp theo

Ra mắt BlackBerry Passport Silver Edition - Giá Passport giảm

Ra mắt BlackBerry Passport Silver Edition - Giá Passport giảm
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo