BlackBerry KEY2 chính thức ra mắt tại Gem Center, Hồ Chí Minh ngày 26/07

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 27/07/2018 4 phút đọc

Trong ngày hôm qua, BlackBerry Mobile đã chính thức đến Việt Nam và lễ giới thiệu và ra mắt BlackBerry KEY2 của mình đến với người dùng tại Gem Center, Hồ Chí Minh. Phiên bản BlackBerry KEY2 chính hãng được phân phối tại Việt Nam với các mã series và IMEI độc lập. Một trong những điều mà nhiều Fan BlackBerry đang trông chờ, trong phiên bản BlackBerry Android này có nhiều sự thay đổi về phần mềm và phần cứng, trong đó một vài chỉnh sửa nhỏ đem lại những bước đầu trải nghiệm tốt hơn như bàn phím, nút bấm cạnh bên, viền màn hình, mặt lưng,...

Lễ ra mắt BlackBerry KEY2 tại Gem Center, Hồ Chí Minh

Trong buổi lễ ra mắt rất thành công của BlackBerry Mobile tại Hồ Chí Minh vào ngày hôm qua, rất nhiều người dùng đã không quá bất ngờ với mức giá mà bên đại diện nhập khẩu BlackBerry công bố nữa. Bởi hiện tại mức giá bán các dòng máy xách tay cũng khá tương xứng rồi, với những trải nghiệm lần đầu dành cho các bạn sử dụng BlackBerry Android thì chiếc KEY2 này thực sự là khó và cũng khá rắc rối. Chiếc BlackBerry KEY2 tiếp tục thể hiện sự đẳng cấp và phù hợp với một doanh nhân hơn là các bạn trẻ, tuy nhiên không phải thế mà những người trẻ không thể sử dụng, nó thể hiện sự cá tính và độc đáo khi trên tay các bạn trẻ điều đó khiến các bạn trẻ trở nên độc lập và hơi bị khác biệt một chút, nên bạn cần phải kiên định khi lựa chọn một sản phẩm mang đặc tính riêng như BlackBerry KEY2 này.

Sự trở lại này của BlackBerry với cá dòng sản phẩm BlackBerry Android khá mạnh mẽ, sau KEYone được ra mắt năm ngoái thì KEY2 tiếp tục trở lại ở một địa điểm khá sang trọng tại Hồ Chí Minh. Với 2 phiên bản được ra mắt lần này là BlackBerry KEY2 Silver và Black mong rằng các bạn sẽ chọn cho mình một phiên bản phù hợp nhất với mức giá ~ 17 triệu đồng.

Trên tay BlackBerry KEY2 chính hãng tại Gem Center : 

 

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry KEY2 được công bố tại Ấn Đô vớ mức giá bao nhiêu

BlackBerry KEY2 được công bố tại Ấn Đô vớ mức giá bao nhiêu

Bài viết tiếp theo

BlackBerry Optiemus vừa cho ra mắt BlackBerry Evolve và Evolve X tại Ấn Độ

BlackBerry Optiemus  vừa cho ra mắt BlackBerry Evolve và Evolve X tại Ấn Độ
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo