BlackBerry KEY2 được công bố tại Ấn Đô vớ mức giá bao nhiêu

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 25/07/2018 4 phút đọc

Thị trường Ấn Độ luôn là một thị trường tiềm năng của BlackBerry với dân số gần 1 tỉ dân, đây là một phân khúc cao cấp và sắp tới sẽ bắt đầu được bán tại Ấn Độ. Các phiên bản BlackBerry KEY2 ở Ấn Độ không khác gì nhiều so với các phiên bản quốc tế với màn hình 4.5 inches, kính 2.5D, màn hình 1080 x 1620px, ... dự tính sẽ được bán độc quyền tại Amazon India từ ngày 31 tháng 7.

Cấu hình của BlackBerry KEY2 đã khá quen thuộc

BlackBerry KEY2 sẽ có sẵn trong 64GB và 128GB cùng với dung lượng lưu trữ mở rộng lên đến 256GB. Điện thoại thông minh này được trang bị Qualcomm Snapdragon 660 SoC 64 bit, kết hợp với 6GB RAM. Nó có màn hình LCD IPS full HD HD 4.5 inch với Kính Corning 2.5D và độ phân giải 1080x1620 pixel. Thiết bị có camera phía sau kép được thiết lập. Nó có một pin 3500mAh. Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth v5.0 LE, GPS, GLONASS, NFC, đài FM, 4G LTE (trên cả hai thẻ SIM) và USB Type-C là các tính năng kết nối.

blackberry-key2-ra-mat-tai-an-do-1.

Mức giá được bán đươc dự báo tại Ấn Độ với mức 42,990 Rs, đây là mức khá cao đối với một chiếc máy điện thoại tại Ấn Độ, chiếc BlackBerry KEY2 được mong đợi rất cao với bàn phím Qwerty với vi xử lý Snapdragon 660 ở Ấn Độ. 

Một sản phẩm dành cho doanh nghiệp của BlackBerry và Microsoft

BlackBerry và Microsoft gần đây đã công bố quan hệ đối tác chiến lược. Liên doanh này nhằm mục đích cung cấp cho các công ty một giải pháp sao cho nó có chuyên môn về BlackBerry về tính di động và bảo mật kết hợp với các sản phẩm năng suất và đám mây chưa từng có của Microsoft. Giám đốc điều hành của Optiemus Infracom Ltd, Hardip Singh cho biết: "BlackBerry KEY2 không chỉ được tải với tính năng bảo mật và tăng cường bảo mật tốt nhất mà còn gõ chính xác và thoải mái trên bàn phím thông minh".

Cả hai gã khổng lồ công nghệ đều mang đến Enterprise BRIDGE thông qua quan hệ đối tác này. Khách hàng chung của họ có thể sử dụng liền mạch các ứng dụng di động gốc củ cộng tác trên một giải pháp đầu tiên của loại hình này: BlackBerry Microsoft từ bên trong BlackBerry Dynamics bằng công nghệ mới này một cách an toàn. Khách hàng như ngân hàng lớn nhất thế giới, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, công ty luật và chính quyền trung ương có thể tận dụng cơ sở này.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry KEYtwo là gì? Giá bán bao nhiêu?

BlackBerry KEYtwo là gì? Giá bán bao nhiêu?

Bài viết tiếp theo

BlackBerry KEY2 chính thức ra mắt tại Gem Center, Hồ Chí Minh ngày 26/07

BlackBerry KEY2 chính thức ra mắt tại Gem Center, Hồ Chí Minh ngày 26/07
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo