BlackBerry KEY2 (Gold) mạ vàng 24K

đánh giá
Còn hàng

19.900.000đ

0
0
0
0

Thêm giỏ hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Trong những chiếc BlackBerry KEY2 thì phiên bản BlackBerry KEY2 mạ vàng 24K là một trong những thế hệ BlackBerry Android mới và cực kì nổi bật trong phân khúc nay, hiện nay phiên bản mạ vàng 24K đa xuất hiện trên thị trưởng Việt Nam, một trong những kiệt tác được Shop mạ vàng 24K, một chiếc BlackBerry đang được đánh giá rất cao lại được mạ vàng để tăng sự sang trọng nữa...

Một chiếc BlackBerry KEY2 mạ vàng 24K thật sự đẳng cấp

Với một chiếc BlackBerry KEY2, chúng ta có thể thấy sự sang trọng và đẳng cấp mà KEY2 đem ại, một thiết kế được đánh giá là một phiên bản đã kế thừa được những ưu điểm của KEYone, với một chất liệu mới được áp dụng vào phân khúc này đó là Nhôm 7000 một chất liệu đã cải thiện rõ rệt về trọng lượng và khả năng cầm nắm của KEY2. Tuy viền được làm phẳng nhưng khi nắm không bị cấn tay như phiên bản BlackBerry Motion,...

Blackberry key2 mạ vàng mang đến sự đẳng cấp
Máy mang đến sự đẳng cấp cho bạn
Sau khi được mạ vàng thì lớp viền hoàn toàn được mạ một lớp vàng cực kì đẹp và mỏng, màu đặc biệt ấn tượng của KEY2 gold đã tạo nên một sức hút rất chất mà tất cả các Fan của BlackBerry vô cùng mong muốn sở hữu. Đây cũng là một phân khúc cao cấp được mạ vàng nhằm đáp ứng các nhu cầu mua BlackBerry mạ vàng và cũng tạo nên một phiên bản duy nhất hiện nay tại Việt Nam cho người dùng.

Những mức giá đầu tiên về chiếc BlackBerry KEY2 mạ vàng

Được đặt làm với công nghệ mạ mới nhất, chúng tôi đã có những phiên bản BlackBerry KEY2 gold 24K đầu tiên tại Việt Nam. Các phiên bản KEY2 Gold đều là những phiên bản quốc tế với chất lượng máy mới tinh 100% mới tiến hành mạ vàng.

Để tạo ra một nhóm những sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã không ngần ngại mang đến những phiên bản độc đáo và duy nhất. chiếc BlackBerry KEY2 Gold là một sản phẩm như vậy khi no được công bố tại Shop.

Mức giá BlackBerry KEY2 mạ vàng hiện nay đã có mức giá khá tốt, mạ vàng 24K được thể hiện rất tinh tế và đẹp mắt với các nghệ nhận mạ vàng bậc thầy tại Việt Nam.

Chiếc BlackBerry KEY2 Gold mạ vàng vẫn đang là một trong những phiên bản đang được rất nhiều các đại gia hay các doanh nhân cao cấp sử dụng, màu vàng tạo nên sức hút mạnh mẽ và cũng thể hiện một dòng máy đẳng cấp khác hẳn so với các dòng Smartphone thông thường.

Những điểm mạ vàng trên BlackBerry KEY2

Với những dòng máy BlackBerry Android, thì mới chỉ có KEYone là sản phẩm được mạ vàng, đối với KEY2 toàn bộ các điểm mạ vàng cũng được thể hiện tương như trên KEYone, phần viền được mạ toàn bộ, tiếp đó là logo mặt lưng, viền ngoài cụm Camera,...

Blackberry key2 được mạn vàng phần cuối máy
Viền cuối máy được mạ vàng cao cấp

Các phím bấm nằm trên cạnh phải của BlackBerry KEY2 cũng được mạ vàng và những phím bấm nổi bật mỗi khi bạn rút r và nghe điện thoại, sau khi mạ vàng xong KEY2 trở nên như một ông vua vậy, từ một phiên bản sang trọng và mạnh mẽ giờ nó trở thành một ngôi sao sáng chói và đẳng cấp thượng lưu. Về hiệu năng BlackBerry KEY2 gold hoàn toàn ổn định và được Shop bảo hành theo chính sách máy mới.

Phím bấm blackberry key2 mạ vàng
Phần khay sim cũng được mạ vàng cao cấp
Viền phải blackberry key2 mạ vàng
Các phím bấm cũng được mạ vàng cao cấp nhất
Mặt lưng blackberry key2 mạ vàng
Mặt lưng được mạ vàng phần logo và viền camera

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc máy tốt và phù hợp nhất với túi tiền của bạn nhất thì cũng có thể tham khảo DTEK2 để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Thế giới blackberry cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm BlackBerry KEY2 mạ vàng của chúng tôi!

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

Sản phẩm liên quan

27%
key2-black-1

BlackBerry KEY 2 Black 64GB

35 đánh giá

15.000.000đ

10.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

27%
bb-key2-silver

BlackBerry KEY2 Silver 64GB

1 đánh giá

15.000.000đ

10.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

30%
blackberry-key2-san-pham

BlackBerry KEY2 Black 128GB

0 đánh giá

18.500.000đ

12.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry KEY2 Silver 128GB

0 đánh giá

13.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

39%
key2-le-new

BlackBerry KEY2 LE ( 2 sim )

47 đánh giá

11.500.000đ

6.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

Thông báo