BlackBerry KEY2 hiện đã có mặt tại Canada với giá bán 800$ CAD

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 10/07/2018 3 phút đọc

Sau vài tuần ra mắt, KEY2 đã có mặt tại Canada với cho phép đặt hàng tại thị trường nơi mà BlackBerry đặt trụ sở, Canada vẫn là một thị trường nhà của BlackBerry trong nhiều năm qua. Với phân khúc cao cấp như BlackBerry KEY thị trường Canada vẫn tiếp nhận một cách khá tích cực với viêc có mặt tại rất nhiều các nhà mạng hàng đầu tại Canada như : Bell, Telus, Rogers và SaskTel .

key2-tai-canada

Cho dù đã ra mắt được cách đây 1 tháng nhưng phân khúc BlackBerry KEY2 không phải ai cũng rõ, TCL tiếp tục đẩy mạnh quảng cáo ở Canada một cách rầm rộ, với mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng đăng kí gói nhà mạng 2 năm với mức giá chỉ 99-100$ CAD, thật sự đây là một phân khúc khá đẹp, kể cả đối với những người không thường xuyên sử dụng bàn phím Qwerty, chiếc BlackBerry KEY2 đã đem đến một trải nghiệm mới mẻ cho thị trường...

Phân khúc BlackBerry KEY2 dự tính được bán tại Canada với mức giá khoảng 800 - 875$ CAD nếu bạn muốn sử dụng phiên bản quốc tế. 

Canada cũng là một thị trường gần như đầu tiên được phân phối chính thức, sau khi TCL đã cho phát hành tại Trung Quốc, theo như dự tính cuối tháng 7 các sản phẩm như KEY2 sẽ được bán tại các Website thương mại điện tử hàng đầu như: Amazon, Best Buy và Staples.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry KEY2: Làm sao để nổi bật trong một thị trường Android mạnh mẽ

BlackBerry KEY2: Làm sao để nổi bật trong một thị trường Android mạnh mẽ

Bài viết tiếp theo

Giá bán BlackBerry KEY2 ở Malaysia lên tới 2600 RM

Giá bán BlackBerry KEY2 ở Malaysia lên tới 2600 RM
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo