BlackBerry Key2 LE chính hãng được phân phối chính hãng với mức giá trên 10 triệu đồng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 03/11/2018 6 phút đọc

Sau khi BlackBerry Key2 vừa tạo ra ''hiệu ứng bom tấn'' trên thị trường không lâu thì Dâu Đen lại tiếp tục ''trình làng''  BlackBerry Key2 LE chính hãng. Fan cuồng của thương hiệu này cũng như những người yêu thích dòng điện thoại bàn phím vật lý lại có thêm 1 dịp đứng ngồi không yên. Được cho là đáp ứng mức giá tốt hơn so với KEY2 trước đó với một mức giá bán khá cao. Vậy BlackBerry Key2 LE có những màu gì? Siêu phẩm này có giá thành ra sao? Địa chỉ nào cung cấp BlackBerry Key2 LE chính hãng? Mời bạn tham khảo những thông tin sau.

blackberry-key2-le-chinh-hang-3

BlackBerry Key2 LE chính hãng xuất hiện tại Việt Nam

Vào tháng 6 năm nay, BlackBerry Key2 được ra mắt với mức giá khá cao, giao động từ 16 - 18 triệu đồng. Rất nhiều khách hàng đã cho rằng đây là một con số quá ''chát'' so với những gì mà chiếc điện thoại này đem lại. Thấu hiểu điều đó, Dâu Đen đã ngay lập tức tung ra phiên bản rút gọn của Key2 đó là  BlackBerry Key2 LE vào đầu tháng 9.

So với đàn anh,  BlackBerry Key2 LE không có quá nhiều sự khác biệt về thiết kế.  BlackBerry Key2 LE cũng sở hữu màn hình kích thước là 4,5 inch và bàn phím vật lí Qwerty quen thuộc.

blackberry-key2-le-chinh-hang-2

2 điểm khác biệt nổi bật của máy đến từ khung viền và cấu hình. Nếu như  BlackBerry Key2 được trang bị khung kim loại siêu nhẹ thì BlackBerry Key2 LE lại có khung vở nhựa polycarbonate với 3 màu chủ đạo là đỏ, đen và vàng. Nếu như BlackBerry Key2 sở hữu con chip Snapdragon 660 thì BlackBerry Key2 LE đã được Dâu Đen rút gọn lại bằng con chip Snapdragon 636. Những thay đổi này giúp mức giá KEY2 le trở nên dễ thở hơn so với người dùng, mặc dù vẫn đánh giá cao nhưng đã có phần giảm đáng kể so với bản KEY2 tiêu chuẩn.

BlackBerry Key2 LE có giá khá cao

Tuy rằng đã rẻ hơn so với ''đàn anh'' khoảng 5 triệu đồng, nhưng BlackBerry Key2 LE vẫn được nhận xét là có mức giá khá cao. Chiếc điện thoại này được lên kệ với giá khởi điểm là 399 USD tương đương với 9,3 triệu đồng. Tuy nhiên khi về Việt Nam với các bản KEY2 Le chính hãng mức giá của nó sẽ lên tới trên 10 triệu đồng.

blackberry-key2-le-01

Chính vì vậy BlackBerry Key2 LE không giành cho phần đông người tiêu dùng phổ thông. Đối tượng mà Dâu Đen hướng đến vẫn là fan hãng và những khách hàng yêu thích bàn phím vật lý Qwerty & các đối tượng đặc thù.

Những địa chỉ cung cấp BlackBerry Key2 LE chính hãng

Để lựa chọn được địa chỉ mua BlackBerry Key2 LE chính hãng, bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí sau đây:

  • Ưu tiên các trung tâm đã hoat động trên thị trường từ 2 năm trở lên.
  • Dựa vào đánh giá và phản hồi của khách hàng.
  • Xem xét cách phục vụ của nhân viên.
  • Check giá trên web của trung tâm.
  • Căn cứ vào thời hạn bảo hành của máy.

Đối với BlackBerry Key2 LE bạn có thể mua tại các trung tâm lớn là uy tín như: FPT Shop và Thế Giới BlackBerry.

BlackBerry Key2 LE xách tay dường như không xuất hiện trên thị trường

Để có được mức giá rẻ, rất nhiều khách hàng tìm mua BlackBerry Key2 LE xách tay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, dường như rất hiếm hàng xách tay của dòng máy này thậm chí là không hề xuất hiện.

blackberry-key2-le-chinh-hang-4

Các màu của BlackBerry Key2 LE chính hãng hiện nay tại Việt Nam

Để cho người dùng có nhiều sự lựa chọn, Dâu Đen đã tung ra 3 màu của  BlackBerry Key2 LE là: vàng Champagne, xanh Slate và đỏ Atomic. Hiện cả 3 màu này đều đã có mặt đầy đủ tại các trung tâm phân phối BlackBerry Key2 LE tại Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về BlackBerry Key2 LE chính hãng. Hi vọng rằng, bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Sự có mặt của BlackBerry KEYtwo sẽ đem đến người dùng mới cho BlackBerry Android

Sự có mặt của BlackBerry KEYtwo sẽ đem đến người dùng mới cho BlackBerry Android

Bài viết tiếp theo

So sánh BlackBerry KEY2 LE và KEYone

So sánh BlackBerry KEY2 LE và KEYone
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo