BlackBerry KEY2 LE xách tay- Đánh giá về dòng BlackBerry Android giá rẻ

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 12/11/2018 7 phút đọc

Khi mà việc cung cấp BlackBerry cho thị trường Việt chủ yếu là hàng xách tay thì những mặt hàng KEY2 le chính hãng khó có thể canhk tranh với BlackBerry Le xách tay một mức giá tốt và chế độ bảo hành tương đương, bạn không phải lo quá nhiều vấn đề nguồn gốc xuất xứ và lỗi phần mềm thường gặp phải...

Cách đây một thời gian ngắn, BlackBerry Key2 Le đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Là một bản nâng cấp trên nền là chiếc Key2 cùng với rất nhiều thay đổi, nhưng yếu tố đặc trưng nhất của dòng điện thoại BlackBerry là bàn phím vật lý cổ điển vẫn được giữ trên mẫu BlackBerry Key2 Le này.

blackberry-key2-xach-tay-3

Chiếc BlackBerry Key2 Le tại thị trường Việt Nam

Số lượng BlackBerry Key2 Le xách tay trên thị trường Việt Nam?

Hiện nay, những phiên bản Key2 Le xuất hiện tại thị trường Việt Nam chủ yếu là hàng xách tay từ nước ngoài về nên số lượng của chúng khá ít trên thị trường nếu không muốn khẳng định là “khan hiếm”. Mang mẫu mã kiểu cách không giống các loại smartphone phổ biến trên thị trường, có sự phong cách và mạnh mẽ, cùng với giá tiền thể hiện sự “chịu chơi” của chủ sở hữu nó, BlackBerry Key2 Le hàng xách tay mỗi khi về Việt Nam luôn được săn lùng rất mạnh mẽ.

Chất lượng của BlackBerry Key 2 Le như thế nào?

Với độ hot như vậy, chúng ta hãy cùng xem các chủ đã sở hữu chiếc BlackBerry Key2 Le này đánh giá chất lượng chúng như thế nào nhé.

- Trước hết, bạn nên nhớ là các dòng BlackBerry hàng xách tay là máy mới 100% nhưng vẫn có thể có vấn đề trong khi sử dụng, vì nó thường là hàng cho khách hàng dùng thử nghiệm. Các nhà chuyên gia về thiết bị di động đã không đánh giá cao về dòng máy này nói chung và Key2 Le nói riêng.

- Hiện nay, phiên bản xách tay của BlackBerry Key2 Le về Việt Nam chủ yếu là hàng của thị trường Trung Quốc. Tất nhiên là máy mới, có phụ kiện đầy đủ, chất lượng máy tạm ổn, vẫn có một số lỗi nhưng có thể khắc phục được.

blackberry-key2-xach-tay-4

- Chất lượng hiển thị màn hình của khá ổn, tuy nhiên màn hiển thị chỉ chiếm 3/5 toàn bộ khung vì có sự xuất hiện của khung bàn phím. Điều này khá khó chịu khi chúng ta chơi game hoặc xem video.

- BlackBerry Key2 Le vẫn giữ bàn phím quen thuộc nhưng do máy hơi bé, các phím bấm cũng nhỏ nên gây bất tiện khi chúng ta thao tác nhanh.

Giá cả của BlackBerry Key2 Le hiện nay ở mức nào?

Giữa tháng 10/2018, BlackBerry Key2 Le gõ cửa thị trường Việt Nam với mức giá dự tính là 11.8 triệu đồng. Từ khi ra mắt ấy đến bây giờ, Key2 Le vẫn có mức giá khá cao, trên 10 triệu đồng. Các thiết bị công nghệ thường sau khi ra mắt và được bán trong một khoảng thời gian nhất định thì giá cả của máy móc có sự giảm xuống theo thời gian. Nhưng các chuyên gia đã nhận xét mức giá của chiếc Key2 Le này giảm rất nhẹ. Mức giá hiện giờ thấp hơn mức ban đầu không quá nhiều.

blackberry-key2-xach-tay-3

Vậy với mức giá và chất lượng máy như vậy, lựa chọn mua BlackBerry Key2 Le có phải là lựa chọn tốt hay không?

Giá cả và chất lượng là hai yếu tố quan trọng quyết định đến một mặt hàng có được lựa chọn hay không. Với những đánh giá bên trên, thật sự mà nói, chiếc Key2 Le tại thời điểm này không phải là sự lựa chọn đúng đắn.

Không biết bạn như thế nào, riêng bản thân tôi, cảm giác hài lòng từ sự trải nghiệm phải tương đương với giá trị mình đã bỏ ra. Cầm một số tiền trên 10 triệu đồng, bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn khác tối ưu hơn như BlackBerry Passport Silver, BlackBerry Z10, BlackBerry Passport, BlackBerry Classic,...

blackberry-key2-xach-tay-2

Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về BlackBerry Key2 Le xách tay ở thời điểm hiện tại. Với một phong cách thiết kế nam tính mạnh mẽ, dòng BlackBerry KEY2 sẽ đem lại hiệu quả hơn cho người dùng.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Những đặc điểm nổi bật về màu sắc về dòng KEY2

Những đặc điểm nổi bật về màu sắc về dòng KEY2

Bài viết tiếp theo

HƯỚNG DẪN CÀI CH PLAY CHO KEYONE TRUNG QUỐC

HƯỚNG DẪN CÀI CH PLAY CHO KEYONE TRUNG QUỐC
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo