BlackBerry KEY2 ra mắt cùng mức giá đắt hơn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 12/06/2018 3 phút đọc

Một chiếc BlackBerry mới sẽ được ra mắt tối nay, đây là một phiên bản nâng cấp từ KEYone, chiếc BlackBerry Android này sẽ tiếp tục được sở hữu một bàn phím vật lí nằm phía dưới và phía trên là màn hình. 

Nhìn chung về kểu dáng này thì BlackBerry KEY2 vẫn giữ lại từ KEYone nó chỉ thay đôi về cạnh bên và mặt lưng thôi, theo một số hình ảnh rò rỉ thì cạnh bên của chiếc BlackBerry KEY2 được gọt vuông vắn. Một chiếc BlackBerry nhìn khá giống phiên bản Passport Silver vì các cạnh của nó vuông vắn. Nếu thật sự thiết kế KEY2 tương tự như các hình ảnh thì nó không quá nổi bật sô với chiếc BlackBerry KEYone ngoài ra có thể gây trải nghiệm không tốt.

ra-mat-blackberry-key2.

Theo những thông tin bị rò rỉ gần đây, BlackBerry Key2 sẽ sở hữu chipset Qualcomm Snapdragon 660, RAM 6 GB, ROM 64 và 128 GB, viên pin dung lượng 3.360 mAh, camera kép sau 12 MP và 8 MP, camera trước 8 MP. Sản phẩm đi kèm Android Oreo 8.1.

Mặt lưng tiếp tục tạo điểm nhấn cho người dùng khi nó được thiết kế toàn bộ lợp cao su chứ không phải một phần như trên KEYone, nó tạo sự đồng nhất và mạnh mẽ rõ ràng.

Mức giá bán cho chiếc BlackBerry KEY2 dự đoán sẽ là 649$ cho phiên bản thường, Mức giá này được xem cao hơn so với KEYone là 100$. Với những điểm cộng trong thiết kế không biết KEY2 sẽ đem lại điều gì mới mẻ trong số các dòng BlacKBerry Android sắp được công bố. 

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách thêm lịch World Cup vào BlackBerry Calendar trên BlackBerry KEYone, Motion, DTEK50, DTEK60

Cách thêm lịch World Cup vào BlackBerry Calendar trên BlackBerry KEYone, Motion, DTEK50, DTEK60

Bài viết tiếp theo

Đánh giá BlackBerry KEY2: Những thay đổi ấn tượng nhất

Đánh giá BlackBerry KEY2: Những thay đổi ấn tượng nhất
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo