BlackBerry KEYone Black Edition sẽ được bán tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Á

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 01/09/2017 3 phút đọc
Phiên bản màu đang khá hot trên thị trường sau khi phiên bản BlackBerry KEYone Black lImited tại Ấn Độ được ra mắt. TCL mới đây đã tiết lộ rằng BlackBerry KEYone Black Edition sẽ được ra mắt thêm một số thị trường như Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Á. keyone-black Ông Alain Lejeune, Tổng giám đốc của Global Llover, cho biết:
Sự ra mắt của BlackBerry KEYone trên toàn cầu từ TCL Communication đã vượt xa sự mong đợi của chúng tôi, thiết bị điện thoại thông minh BlackBerry của chúng tôi hiện đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới và sẽ có mặt tại nhiều quốc gia nữa vào cuối năm nay. Chúng tôi cũng rất vui mừng với sự ra mắt cũa chiếc BlackBerry KEYone Black Edition hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ mở rộng danh mục điện thoại thông minh BlackBerry của chúng tôi năm 2017, đồng thời đặt nền móng cho một sự bổ sung khác cho các thiết bị của chúng tôi vào cuối năm nay.
Alex Thurber, Phó chủ tịch đồng thời cũng là Tổng giám đốc Mobility Solutions, nói:
Nhu cầu và sự phấn khích của BlackBerry KEYone trên toàn cầu rất tuyệt vời. Chúng tôi chúc mừng TCL Communications đã đưa ra thị trường thiết bị thứ hai của họ một cách nhanh chóng, và biết nó sẽ mang lại hiệu suất và sự tin cậy mà mọi người mong đợi từ thương hiệu BlackBerry.​
Phiên bản BlackBerry KEYone Black Edition này có thiết kế tương tự như phiên bản màu bạc nhưng được nâng cấp lên 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong và nó hoàn toàn với một màu đen. BlackBerry KEYone Black Edition sẽ bắt đầu phát hành vào quý 3 năm 2017 tại Anh, Đức, Pháp, Canada, UAE, Vương quốc Ả-rập Xê-út và Nhật Bản. Và vào cuối năm nay, BlackBerry KEYone Black Edition cũng sẽ được cung cấp ở các thị trường khác trên thế giới như Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ La tinh.

Nguồn: CB

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BBM không cho phép chuyển đổi tài khoản BBM từ Android sang BlackBerry 10

BBM không cho phép chuyển đổi tài khoản BBM từ Android sang BlackBerry 10

Bài viết tiếp theo

Sự thay đổi của BBM là gì và có ảnh hưởng gì đến các thiết bị BlackBerry

Sự thay đổi của BBM là gì và có ảnh hưởng gì đến các thiết bị BlackBerry
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo