BlackBerry KEYone Black Edition sẽ được phân phối ở Châu Âu, Mỹ, ... chứ không chỉ ở Ấn Độ

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 12/09/2017 4 phút đọc
Việc ra mắt BlackBerry KEYone Black tại Ấn độ theo đúng dự tính là .vào này 01/08, sự kiện công bố phiên bản BlackBerry Android đầu tiên tại Ấn Độ trong năm 2017 này không những của Optiemus mà sẽ phân phối thêm ở Châu Âu & Châu Mỹ. .. Đây là phiên bản nâng cấp về hiệu năng hơn KEYone màu bạc với việc trang bị 4GB RAM, 64 GB bộ nhớ trong và hơn hết đây là chiếc máy KEYone mang sim kép đầu tiên ở Ấn Độ. Theo những thông tin về thông số kỹ thuật chính thức ở Ấn Độ thì băng tần mạng cho thấy thiết bị cũng sẽ hỗ trợ thị trường Anh, Canada, Mỹ và nhiều hơn nữa
Ngay khi xuất xưởng BlackBerry KEYone Black Edition sẽ hoạt động trên cơ sở nền tảng Android 7.1 cho phép người dùng truy cập vào toàn bộ ứng dụng Google Play, và sẽ nhận được cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng. Thiết bị này sẽ tích hợp sẵn BlackBerry Hub, quy tụ tất cả các tin nhắn ở một nơi hợp nhất; bao gồm e-mail, SMS và tin từ bất kỳ tài khoản mạng xã hội. Một ưu điểm khác của BlackBerry Hub là khả năng quản lý nhiều tài khoản email mà không cần phải chuyển qua lại giữa các ứng dụng, với sự hỗ trợ Gmail, Yahoo Mail, Outlook, Microsoft Exchange, và nhiều dịch vụ email khác với sự hỗ trợ cho các tài khoản IMAP và POP3.
KEYone được tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 với đồ họa Adreno 506. GPU này có nghĩa rằng người dùng BlackBerry KEYone sẽ có thời lượng lâu nhờ vào khả năng tiết kiệm pin của vi xử lý và kết nối tốc độ cao LTE cho chia sẻ file siêu nhanh. Điện thoại BlackBerry KEYone Black Edition hỗ trợ sạc Quick Charge 3.0, đây là công nghệ mới áp dụng cho nhiều phiên bản Smartphone cao cấp hiện nay, công nghệ này có thể sạc KEYone lên 80% chỉ trong 35 phút, đây là chế độ sạc Boost của BlackBerry cũng là điểm mạnh của KEYone so với những phiên bản như Galaxy S7, iPhone 7,. BlackBerry KEYone Black Edition tích hợp camera chính 12 Megapixel với khẩu độ f / 2.0, PDAF và đèn LED flash kép. Tích hợp camera phía trước 8Mp, cả hai máy ảnh có thể ghi video với độ phân giải tối đa Full HD. Nút nguồn, điều chỉnh âm lượng, và một khe cắm cho thẻ SIM được đặt ở cạnh phải của thiết bị. Bên trái là một bổ sung quan trọng BlackBerry Convenience Key có thể cấu hình mở các tính năng tùy chọn khác nhau. BlackBerry-KEYone-Black-Edition-coming-to-UK,-Canada,-US-and-more Có nhiều tùy chọn kết nối bao gồm 4G LTE, Wi-Fi, Bluetooth, NFC, GPS, jack tai nghe 3,5 mm và cổng USB Type-C. Với NFC và cảm biến vân tay BlackBerry KEYone Black Edition có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán Android Pay.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Chế độ tăng tốc sạc tối đa trên BlackBerry KEYone

Chế độ tăng tốc sạc tối đa trên BlackBerry KEYone

Bài viết tiếp theo

Mẹo chặn quảng cáo trên Chrome cho BlackBerry Android

Mẹo chặn quảng cáo trên Chrome cho BlackBerry Android
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo