BlackBerry KEYone được bán ra tại Nam Phi từ ngày hôm nay 8/8

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 08/08/2017 2 phút đọc

Nam Phi tiếp tục là một thị trường lớn mà BlackBerry nhắm tới, đây là một quốc gia thuộc quốc gia có nền kinh tế mạnh nhất khu vực Châu Phi, việc BlackBerry luôn chọn các thị trường ngách là một hướng đi tốt vì sự cạnh tranh với các hãng lớn hiện nay rất mạnh mẽ và chi phí vô cùng lớn. blackberry-keyone-comparison Và trong ngày 08-08 những chiếc KEYone đầu tiên sẽ được phân phối tại Nam Phi, một đơn vị kinh doanh của TCL Communication cho biết :

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự sẵn sàng của BlackBerry KEYone tại Nam Phi. Với điện thoại thông minh BlackBerry chạy HĐH Android, chúng tôi đã xây dựng được một thiết bị có độ tin cậy và độ bền cao với một màn hình hiển thị tốt, tuổi thọ pin cao đủ để giúp bạn vượt qua một ngày bận rộn. Chúng tôi tin rằng chiếc điện thoại thông minh khác biệt này là người bạn đồng hành hoàn hảo cho người tiêu dùng chuyên nghiệp ngày nay.​
Người dùng tại Nam Phi có thể đặt hàng trước BlackBerry KEYone qua trang web của Cellucity và BlackBerry KEYone sẽ có mặt tại cửa hàng Vodacom kể từ ngày 8 tháng 8.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Phiên bản BlackBerry KEYone 'Limited Edition' chính thức được bán ra ngày 08-08

Phiên bản BlackBerry KEYone 'Limited Edition' chính thức được bán ra ngày 08-08

Bài viết tiếp theo

Ứng dụng ghi âm Call Recorder thuận tiện cho BlackBerry Priv

Ứng dụng ghi âm Call Recorder thuận tiện cho BlackBerry Priv
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo