BlackBerry KEYone sẽ được cập nhật lên Android 8.0 Oreo

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 22/08/2017 5 phút đọc

Hệ điều hành Android 8.0 Oreo là một trong những hệ điều hành mới của Android, phiên bản BlackBerry KEYone được thông báo là sẽ được cập nhật phiên bản Android 8.0 mới nhất từ Google. Thông tin từ diễn đàn CB đã liên hệ với BlackBerry Mobile và được xác định rằng KEYone sẽ được nâng cấp HĐH lên Android Oreo sớm nhất. BlackBerry-KEYone-software Ngay bây giờ thì chi tiết về khung thời gian cập nhật không có sẵn nhưng với phiên bản Android 8.0 Oreo được nhiều người dùng đánh giá khá ấn tượng bởi những thay đổi về trải nghiệm rất tốt và gần gũi với người dùng. Những tính năng nổi bật của Android 8.0 Oreo:

  • Giới hạn nền: Android Oreo giúp giảm thiểu hoạt động nền trong các ứng dụng bạn sử dụng ít nhất, và đây là tính năng cực kỳ hay giúp tiết kiệm bộ nhớ cũng như pin mà bạn khó có thể nhận biết được
  • Tự động điền: Nếu bạn cho phép, thiết bị của bạn sẽ tự động điền và nhớ các đăng nhập của bạn để đưa bạn vào các ứng dụng yêu thích của mình với tốc độ siêu nhanh
  • Picture-in-Picture: Cho phép bạn xem hai ứng dụng cùng một lúc
  • Điểm thông báo: Nhấn vào các dấu chấm thông báo để xem nhanh những tin mới và dễ dàng xóa chúng bằng cách vuốt đi.
  • Ứng dụng Instant Android: Truyền trực tiếp các ứng dụng mới vào điện thoại ngay từ trình duyệt của bạn mà không cần cài đặt.
  • Google Play Protect: Làm việc để giữ thiết bị và dữ liệu của bạn an toàn khỏi các ứng dụng không hoạt động bằng cách quét trên 50 tỷ lượt ứng dụng mỗi ngày, ngay cả những app mà bạn chưa cài đặt!
  • Emoji: Chia sẻ cảm xúc với bộ emoji được thiết kế lại hoàn toàn, bao gồm hơn 60 emoji mới.
  • Project Treble: Sự thay đổi lớn nhất cho nền tảng của Android cho đến nay: một kiến trúc mô đun giúp cho các nhà sản xuất phần cứng cung cấp các bản cập nhật của Android hàng tháng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
  • Danh mục thông báo: Kiểm soát chi tiết và nhất quán về thông báo có thể xuất hiện và cách xâm nhập của thông báo trên điện thoại
  • Thông báo tạm ẩn: Cho phép người dùng ẩn thông báo trong một khoảng thời gian, tương tự như tạm ngưng hộp thư Inbox.

Như bạn thấy, Android 8.0 có rất nhiều tính năng mới để cung cấp, điển hình là Project Treble chắc chắn sẽ là một điểm nổi bật vì nó có thể giúp các nhà sản xuất Android cập nhật Firmware nhanh hơn nhưng hiện tại Android 8.0 vẫn chưa rõ về thời gian phát hành trên thị trường.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Hướng dẫn cài CH Play, Google Setting, BlackBerry Google ID trên HĐH BlackBerry 10 (Thường cập nhật)

Hướng dẫn cài CH Play, Google Setting, BlackBerry Google ID trên HĐH BlackBerry 10 (Thường cập nhật)

Bài viết tiếp theo

Nền tảng iOS 11 sẵn sàng được hỗ trợ bởi phần mềm bảo mật BlackBerry Enterprise Mobility

Nền tảng iOS 11 sẵn sàng được hỗ trợ bởi phần mềm bảo mật BlackBerry Enterprise Mobility
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo