BlackBerry KEYone Sprint Unlock

đánh giá
Còn hàng

2.990.000đ

0
0
0
0
  • Một dòng máy xách tay mới có mặt tại Việt Nam, phiên bản BlackBerry KEYone Lock Sprint mới có mặt tại Việt Nam với những thông số khá ấn tượng. Mức giá chỉ bằng 80% so với KEYone cũ. Một chiếc BlackBerry KEYone Likenew có mức giá tốt nhưng bị hạn chế một số mặt hiệu suất

Thêm giỏ hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Một phiên bản mới xuất hiện với cái tên BlackBerry KEYone sprint thuộc mẫu điện thoại xách tay, hàng Likenew cực đẹp về hình thức bên ngoài. Đây là một phiên bản đã được nhập số lượng lớn trong giai đoạn này, là một dòng máy Lock được ưu đãi về giá nhưng nó cần phải dùng Sim ghép và phần mềm chưa thực sự ổn định, hiện tại KEYone sau khi Unlock vẫn chỉ dùng được 2G & 3G mà thôi. Ngoài ra các vấn đề liên quan đến phần mềm thì toàn bộ phần cứng được giữ nguyên như phiên bản KEYone Silver...

Hình dáng blackberry keyone
Hình dáng blackberry keyone

Nguồn gốc BlackBerry KEYone sprint

Chiếc KEYone Lock được xách tay từ Mỹ và là một trong những mẫu thiết bị điện thoại được nhà mạng Sprint cung cấp. Chiếc điện thoại đã bị khóa bởi nhà mạng này khi sử dụng ở các quốc gia khác vì thế cần mở khóa các sản phẩm này bằng cách dùng Sim ghép hoặc thay đổi bản Os. Hiện tại công việc mở khóa vẫn sử dụng Sim ghép là chính, khi mua BlackBerry KEYone chiếc điện thoại với kiểu dáng nghe gọi rất chất...

Blackberry keyone sprint có đầy đủ màu cho bạn lựa chọn
Máy được trang bị chip snap 625

Với nguồn gốc được nhập từ Mỹ về, tất cả đều được giám định chất lượng và test khá kĩ cho khách hàng. Đây là dòng điện thoại của BlackBerry được sản xuất tại Canada và được đánh giá là khá ổn định, dòng điện thoại blackberry Keyone xách tay thế hệ sau này được giảm giá và sẽ ít gặp các sự cố bong màn hình do BlackBerry đã chỉnh lại phần thiết kế keo dán màn hình vì thế mà nhiều người đã chọn mua BlackBerry KEYone sprint unlock dien thoai giá rẻ thay vì mua phiên bản BlackBerry KEY one cũ.

Dù blackberry key one sprint là bản khóa mạng, nhưng điện thoại nghe gọi tốt và độ ổn định vẫn rất cao vì đã có rất nhiều cách khắc phục được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Mức giá BlackBerry KEYone Unlock mạng Sprint

Sau khi về việt Nam và Unlock các mẫu điện thoại được phân phối tại các Shop điện thoại BlackBerry, chúng được đánh giá là một trong những phân khúc giá rẻ bất ngờ khi mức giá KEYone sprint unLock chỉ bằng 80% so mức giá KEYone cũ. Mặt hàng giá bán blackberry KEYone sprint có giá hiện nay tầm cao vẫn được khá nhiều các Fan Dâu Đen Quan tâm vì đây là phiên bản rất đúng chất BlackBerry mà lại cùng tầm với người dân nên được nhiều người chờ đón.

Mức giá blackberry keyone vô cùng phải chăng
Mức giá bb keyone sprint rất tốt trên thị trường

Với mức giá rất tốt với một phiên bản máy Likenew thì đúng là một lựa chọn yên tâm, hiện tại BB KEYone Sprint xách tay được Unlock trực tiếp tại các Shop và sử dụng Sim bình thường.

Phân khúc BlackBerry KEYone sprint được phân phối tại Thế Giới BlackBerry

Phân khúc BB KEYone Sprint được phân phối với mức giá khá rẻ tại Shop, đây là một phiên bản mới có mặt và đang được một số bạn quan tâm. Tuy còn bị hạn chế về phần mềm, ứng dụng, và mạng viễn thông, nhưng KEYone lock cũng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng bình thường, các ứng dụng đặc trưng trong công việc vẫn hoạt động ổn và chưa phát sinh lỗi gì...

Cấu hình BB KEYone sprint vẫn thuộc cấu hình và tính năng của KEYone Silver quốc tế, RAM chỉ 3GB nhưng nó lại tiết kiệm Pin rất tốt so với các bản KEYone khác do chạy 2G & 3G rất ổn định.

blackberry keyone được phân phối khá tốt trên thị trường
Thegioiblackberry được phân phối khá tốt trên thị trường

Để lựa chọn một phiên bản KEYone xách tay, thì phiên bản KEYone Lock vẫn cho thấy sự hợp lí và mức giá tốt nhất, đây là một phân khúc BlackBerry Android đáng mua nhất hiện tại khi mà KEY2 đã dần phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Trong những phiên bản BlackBerry KEYone mới thì mức giá máy điện thoại blackberry luôn ở mức khá cao so với nhiều người và đây là một mức giá khó khăn để tiếp cận phiên bản BlackBerry Android. Chiếc KEYone unLock blackberry mới được ra mắt với số lượng khá nhiều hiện nay có thể sẽ đáp ứng nhu cầu thị trường rất tốt trong thời gian tới. Đây chính là thời điểm hợp lý để mua điện thoại blackberry giá rẻ.

Cảm ơn quý khác đã quan tâm sản phẩm BlackBerry KEYone sprint xách tay Mỹ của chúng tôi!

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

T
Lê Thái

Con K1 spint sau Unlock full có update lên Os 8.0 hoặc 8.1 được không shop?

Trả lời
03:04 06/06/2019
B
Thế Giới Blackberry
Dạ blackberry keyone chỉ Up tối đa lên được 7.1 thôi ạ. Thông tin tới anh!
Trả lời
04:00 06/06/2019

Sản phẩm liên quan

39%
key2-le-new

BlackBerry KEY2 LE ( 2 sim )

47 đánh giá

11.500.000đ

6.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry KEY2 (Gold) mạ vàng 24K

0 đánh giá

19.900.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry KEY2 Silver 128GB

0 đánh giá

13.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

30%
blackberry-key2-san-pham

BlackBerry KEY2 Black 128GB

0 đánh giá

18.500.000đ

12.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

27%
bb-key2-silver

BlackBerry KEY2 Silver 64GB

1 đánh giá

15.000.000đ

10.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry KEY2 LE ( likenew )

0 đánh giá

4.690.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry KEY2 cũ

2 đánh giá

7.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

-7%
blackberry-evolve-fullbox

BlackBerry Evolve X (2 Sim )

45 đánh giá

5.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry KEY2 LE Xanh Xám ( 2 sim )

1 đánh giá

5.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry KEY2 LE vàng Champagne ( 2 sim )

1 đánh giá

6.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

Thông báo