Blackberry kỉ niệm sinh nhật lần thứ 35 của họ

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 13/03/2019 3 phút đọc

Hôm nay là một ngày lễ kỷ niệm dành cho BlackBerry và người hâm mộ BlackBerry. 35 năm trước vào ngày 7 tháng 3 năm 1984, Research In Motion được thành lập, ở Waterloo Ontario Canada với sứ mệnh thay đổi cách thế giới giao tiếp.

Sinh nhật của blackberry
Sinh nhật blackberry
Từ những đổi mới giành được giải thưởng của Viện hàn lâm và Emmy như Trình đọc mã khóa phím DigiSync đến Trình chuyển đổi giao thức Mobitex sang điện thoại thông minh BlackBerry, thật dễ dàng để nói rằng họ đã làm được điều đó, nhưng nhiệm vụ hiện nay vẫn tiếp diễn khi BlackBerry tiếp tục đổi mới theo cách mới thông qua phần mềm.

Như 1 phần của lễ kỷ niệm, trang blog Inside BlackBerry đã đăng tải một góc nhìn đẹp về quá khứ và tương lai của BlackBerry, cùng với đó chia sẻ cách mà các khách hàng và đối tác chúc mừng sinh nhật tới BlackBerry.

Đối với độc giả Crack tweet, John Chen, Chủ tịch điều hành và Giám đốc điều hành cũng gửi một thông điệp của riêng cá nhân:

"Khi BlackBerry kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35, tôi muốn gửi cho #TeamCrack BlackBerry một ghi chú đặc biệt để nói lời cảm ơn sâu sắc vì sự ủng hộ đáng kinh ngạc của bạn trong nhiều năm qua. Chúng tôi sống và thở cho khách hàng của mình, tập trung mỗi ngày để làm thế nào thúc đẩy cách thế giới giao tiếp và bảo vệ dữ liệu của bạn. Chúng tôi đã có 35 năm đổi mới đáng kinh ngạc và tôi mong muốn 35 năm tới và hơn thế nữa, với #TeamCrack tweet bên cạnh chúng tôi.

Mặc dù nhiều người có thể không nghĩ về điều đó hàng ngày, nhưng BlackBerry thực sự đã thay đổi thế giới và cách chúng ta liên lạc trong 35 năm qua cho dù bằng cách trực tiếp khi bạn sử dụng BlackBerry của bạn hay 1 cách gián tiếp do những đổi mới mà họ đưa đến cho thế giới và cung cấp cho những người khác. Chúc mừng sinh nhật BlackBerry và đón chào những năm sắp tới! Hãy chúc Blackberry một ngày vui vẻ bằng cách sử dụng # BlackBerry 35 trên Linkedin, Twitter và Instagram.”

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước AT & T phát hành bản cập nhật phần mềm ABR128 cho BlackBerry KEYone

AT & T phát hành bản cập nhật phần mềm ABR128 cho BlackBerry KEYone

Bài viết tiếp theo

Blackberry cho ra bản cập nhật beta mới khắc phục nhiều lỗi ở phiên bản cũ

Blackberry cho ra bản cập nhật beta mới khắc phục nhiều lỗi ở phiên bản cũ
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo