BlackBerry Likenew là gì ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 21/03/2018 3 phút đọc

Một trong những dòng điện thoại BlackBerry hiện nay rất được nhiều trung tâm phân phối đó là BlackBerry LikeNew, một sản phẩm có giá thành tốt, hình thức đẹp, bảo hành ổn thỏa nên người dùng luôn yêu thích các sản phẩm likenew, không chỉ BlackBerry mà tất cả các dòng Smartphone đều có mẫu Likenew...

Đối với điện thoại BlackBerry LikeNew, nguồn gốc của những mẫu điện thoại này là từ đâu, đối với BlackBerry những sản phẩm Likenew đều nguyên zin bởi đây là những hàng trải nghiệm của hãng, với số lượng tương đối phân phối cho các cơ sở các đối tác trải nghiệm sử dụng trong 15-30 ngày, hoặc các sản phẩm được khách hàng trả lại sau khi sử dụng một khoảng thời gian ngắn...

blackberry-likenew

Thường các sản phẩm Likenew có thời gian sử dụng <6 tháng và hình thức không bị trầy xát gì, đặc biệt là linh kiện chưa được thay thế, còn nếu đã thay thế rồi thì không gọi là hàng Likenew nữa mà gọi là hàng dựng.

BlackBerry LikeNew tạm dịch là BlackBerry như mới, những chiếc BlackBerry vẫn còn hình thức như máy mới thì đều đặt nhóm sản phẩm LikeNew với điều kiện toàn bộ linh kiện máy còn nguyên hoặc chỉ bị thay các linh kiện nhỏ bên ngoài. 

Điện thoại BlackBerry LikeNew giờ rất nhiều, có cả bản FullBox, cả bản Nobox vì thế bạn hãy cân nhắc việc mua điện thoại LikeNew. Những dòng máy thường xuyên được ưa chuộng của BlackBerry hiện nay đó là: BlackBerry Passport, BlackBerry Priv, BlackBerry Passport Silver, BlackBerry KEYone,.. hiện tại chỉ có các dòng Priv và KEYone có hàng likenew thôi, còn Passport thì đã gần như hêt sản xuất và các sản phẩm Likenew đa số là dựng lại.

Hãy tìm cho mình một sản phẩm LikeNew đẹp và chuẩn, đó là một sản phẩm hết sức phù hợp cho người dùng hiện nay...

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry trả bảo hành là gì ?

BlackBerry trả bảo hành là gì ?

Bài viết tiếp theo

BlackBerry Fullseal là gì ?

BlackBerry Fullseal là gì ?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo