BlackBerry Messenger Lite 5.0 Update phiên bản mới - Có thể chat nhóm

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 15/03/2017 3 phút đọc
Messenger Lite For BB 10 là một ứng dụng tuyệt vời mà người dùng BlackBerry đang mong chờ, từ khi Facebook trở thành một công cụ kết nối mọi người đến với nhau, FB Messenger ngày càng được ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên trên BlackBerry 10 do hệ thống đáp ứng không phù hợp nên hiện bản Messenger Lite mới dừng ở mức độ chat. Phiên bản cập nhật mới này mang đến thêm một tính năng mới đó là Chat nhóm, đây là một cách mà nhiều người dùng BlackBerry thường dùng trên BBM và hiện nay khi Facebook Messenger Lite có tính năng này rồi thì chắc hẳn sẽ thu hút hơn người dùng Messenger Lite hơn trước đây. Tính năng cơ bản của Messenger Lite:
  • Hoạt động ổn định trên BlackBerry 10
  • Bổ sung thêm tính năng chat nhiều nick
  • Cài đặt nhanh chóng – Ứng dụng nhỏ hơn nên tải xuống nhanh và dùng ít bộ nhớ.
  • Tải nhanh chóng - Bạn có thể gửi văn bản, ảnh và liên kết tới những người dùng Messenger, Messenger Lite or Facebook Lite.
  • Tốn ít dữ liệu - Có hiệu quả cao với dữ liệu di động và tiết kiệm bộ nhớ hơn các ứng dụng tương tự khác. Sử dụng ít dữ liệu sẽ tiết kiệm tiền cho bạn.
  • Hoạt động trên tất cả các mạng - Ứng dụng được thiết kế cho mạng 2G và những khu vực có kết nối mạng yếu hoặc không ổn định. Nếu bạn không có kết nối mạng, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay khi có mạng.
  • Hoạt động trên hầu hết điện thoại Android nào - bạn có thể sử dụng ứng dụng trên hầu hết các dòng điện thoại Android, mới hoặc cũ, bao gồm cả Gingerbread.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BBM tiếp tục được phát triển & tích hợp nhiều ứng dụng tại các khu vực

BBM tiếp tục được phát triển & tích hợp nhiều ứng dụng tại các khu vực

Bài viết tiếp theo

Xử lí lỗi thường gặp trên BlackBerry Android (DTEK50, PRIV, DTEK60)

Xử lí lỗi thường gặp trên BlackBerry Android (DTEK50, PRIV, DTEK60)
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo