BlackBerry Motion sẽ bắt đầu được bán tại Canada từ ngày 10 tháng 11

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 01/11/2017 3 phút đọc
Gần đây chiếc BlackBerry Motion đang được nhắc nhiều trên cộng đồng mạng BlackBerry, phiên bản thuần cảm ứng này được nhắc đến khá nhiều trong các diễn đàn. Và thông tin mới đây là chiếc Motion sẽ được phân phối tại Canada từ này 10/11. Các tính năng và đánh giá về BlackBerry Motion đã được chúng tôi đưa tin khá nhiều trong mục tin tức.. bat-dau-ban-bb-motion
"Làm việc với các đối tác tại Canada để tung ra điện thoại thông minh BlackBerry mới nhất của chúng tôi mang đến cho BlackBerry cơ hội mang lại danh mục đầu tư mở rộng cho thị trường quan trọng này, mang lại những trải nghiệm mới nhưng vẫn giữ vững được sự riêng tư, độ tin cậy và năng suất hoạt động cực cao" Steve Cistulli, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc TCL Communication, Bắc Mỹ nói. "BlackBerry Motion là một sự bổ sung thú vị cho danh mục điện thoại thông minh BlackBerry đang phát triển của chúng tôi ở Bắc Mỹ và nó đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển danh mục đầu tư bổ sung trong khu vực này trong những năm tới"
Khi BlackBerry Motion ra mắt tại Canada, thiết bị sẽ có sẵn trực tuyến trong các cửa hàng Bell, TELUS và SaskTel với giá 99 USD CAD kèm hợp đồng trong thời hạn hai năm. Bản không kèm hợp đồng được thiết lập ở mức 599 USD CAD tại Bell và SaskTel trong khi TELUS và Koodo giá là là 605 USD CAD.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Ứng dụng sửa lỗi WhatsFixer từ nhà phát triển Cell Ninja cho BlackBerry 10

Ứng dụng sửa lỗi WhatsFixer từ nhà phát triển Cell Ninja cho BlackBerry 10

Bài viết tiếp theo

BBM Enterprise hiện tại đã có mặt trên Windows và Mac OS

BBM Enterprise hiện tại đã có mặt trên Windows và Mac OS
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo