BlackBerry Passport Azerty được xách tay FullSeal về Việt Nam

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 23/03/2018 5 phút đọc

BlackBerry Passport Azerty - một phiên bản Passport được xách tay về Việt Nam từ Pháp, thị trường khá nhiều người ưa chuộng sản phẩm BlackBerry. Đối với người dùng Việt Nam, đây là mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất trong số các sản phẩm BlackBerry, bởi chúng ta luôn ưa chuộng dòng sản phẩm cấu hình cao, khỏe, pin trâu, độ bền cao, giá rẻ.

passport-azerty-2

Khi lượng hàng BlackBerry Passport Azerty tại Pháp hết thời gian bảo hành thì đợt xả kho vừa rồi đã khiến thị trường Việt Nam tràn ngập dòng máy này, chất lượng máy tương đối ổn định rất ít máy bị lỗi hay gặp sự cố vì đều đóng nguyên Seal. Kể từ đầu năm 2016 khi Passport quốc tế mới vẫn duy trì ở mức đắt, thì hiện nay giá BlackBerry Passport đã ở mức trung bình ở một số các cơ sở phân phối BlackBerry hàng đầu.

Vì sao BlackBerry Passport Azerty không được ưa chuộng

Nhiều người quan niệm dòng máy nội địa sẽ không được như máy quốc tế, vì thế mà chiếc Passport của thị trường Pháp này cũng không được quá nhiều người chơi BB hưởng ứng, tuy nhiên mức giá hấp dẫn hơn so với bản quốc tế một chút nên số lượng người mua vẫn không quá sụt giảm khi những chiếc BlackBerry Passport Azerty đầu tiên vào thị trường.

passport-azerty-1

Trong số các sản phẩm Passport xách tay Pháp hiện tại Việt Nam, màu Đen vẫn chiếm tỷ lệ lớn nhất, vì thế các bạn nào muốn tìm các phiên bản màu trắng hay đỏ thì chỉ có thể lựa chọn hàng quốc tế thôi vì dường như trên thị trường Viêt Nam không có hàng BlackBerry Passport Azerty màu trắng & đỏ.

Mua BlackBerry Passport Pháp Azerty vừa tiết kiệm vừa chất lượng

Như mọi người đều đã biết, bàn phím trên Passport Azerty bị thay đổi một số phím và hàng đầu tiên của nó sẽ là "AZERTY" vì thế mà cái tên này được lấy dùng luôn cho chiếc Passport xách tay này. Do thiết kế cho thị trường Pháp nên BlackBerry đã thiết kế riêng kiểu bàn phím này, ở Việt Nam những người thường dùng BB thì sẽ cảm thấy không quen lắm do chúng ta dùng bàn phím kiểu QWERTY quá lâu. Tuy nhiên đối với những bạn lầm đầu muốn thử sức BlackBerry mà chọn BlackBerry Passport AZERTY thì cũng cảm thấy dễ quen hơn.

passport-azerty-3

Có thể nói chất lướng của Passport Azerty cũng rất đảm bảo, thị trường Pháp luôn là thị trường khó tính và vì thế mà BlackBerry luôn đảm bảo tối đã về chất lướng linh kiện và công nghệ, so với hàng quốc tế thì BlackBerry Passport Azerty không thua kém bất kì một linh kiện nào. Bộ phận phần cứng đồng đều về cả chất liệu lẫn công nghệ. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy nhé. Mức giá hiện tại so với Passport quốc tế là khoảng chênh lệch 300.000 VNĐ, đây là mức phí không quá cao nhưng nó cũng đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng.

Tại Thế Giới BlackBerry sản phẩm BlackBerry Passport Pháp AZERTY có giá : 4.390.000 VNĐ - BlackBerry Passport Quốc tế có giá : 4.790.000 VNĐ

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Chia sẻ về tính năng thú vị Messenger trên BlackBerry Android

Chia sẻ về tính năng thú vị Messenger trên BlackBerry Android

Bài viết tiếp theo

Rò rỉ một số thông tin về chiếc BlackBery của Optiemus Infracom (Ấn Độ) sẽ sớm xuất hiện

Rò rỉ một số thông tin về chiếc BlackBery của Optiemus Infracom (Ấn Độ) sẽ sớm xuất hiện
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo