BlackBerry Passport bị lỗi & cách khắc phục

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 11/01/2017 4 phút đọc
Một số trường hợp BlackBerry Passport bị lỗi do phần cứng khiến máy bị nóng, bị lỗi phần mềm, bị hao pin, không nhận sim,... Đối với những lỗi cơ bản này hoàn toàn do máy có thể bị bụi hoặc do sự cố về phần cứng gây ra, đây là lỗi thường xuất hiện trên Passport cũ hoặc bị va đập chứ các trường hợp máy mới hoàn toàn không xảy ra các trường hợp này. Đây là một vấn đề được đánh giá không quá cao, nhưng lỗi mà quý khách gặp phải thường khiến các bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến việc sử dụng BlackBerry Passport.

BlackBerry Passport bị lỗi phần cứng

Có thể nói những Smartphone hiện nay trên thị trường rất dễ bị hư phần cứng, đặc biệt là đối với các dòng thuần cảm ứng, việc cấu tạo một màn hình diện tích lớn khiến rất dễ bị va chạm. blackberry-passport-bi-loi Trong số các phiên bản BlackBerry thì Passport được đánh giá là có độ bền tương đối, với một màn hình cảm ứng 4.5 inches nhưng việc thiết kế viền kim loại và độ dày cao khiến cho BlackBerry Passport thường ít khi bị lỗi, đặc biệt là trọng lượng máy rất đều, khi rơi màn hình không bao giờ chạm  trước mà sẽ là 4 góc. Với những trường BlackBerry Passport bị lỗi phần cứng, bạn sẽ thấy nhiều tác hại trong quá trình sử dụng máy, đối với BlackBerry Passport hiện nay trung tâm đã được trang bị đủ các kiến thức cần thiết để tiến hành khắc phục mọi lỗi trên Passport.

Cách khắc phục BlackBerry Passport bị lỗi

Xác định rõ các bộ phận bị hư là điều rất quan trọng, đối với Passport, những bộ phận nao bị hỏng hay lỗi, Thế giới Giới BlackBerry sẽ loại bỏ và thay thế mới, những lỗi sửa chữa thường ít được áp dụng trên dòng BlackBerry Passport nói riêng và các dòng điện thoại nói chung. blackberry-passport-bi-loi-1 Với công nghệ như hiện nay các dịch vụ thay thế dường như là chủ đạo, khi xác định rõ lỗi những dòng máy BlackBerry chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách chính xác sự cố và quyền khắc phục luôn thuộc về khách hàng. Đa số các dòng BlackBerry đều  có độ bền rất tốt so với những dòng điện thoại thị trường, với nhiều lựa chọn khác nhau nhưng BlackBerry Passport vẫn được đánh giá là một sản phẩm hoàn hảo nhất của BlackBerry 10
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry Passport giảm giá mạnh trong thời gian vừa qua, có nên mua hay không ?

BlackBerry Passport giảm giá mạnh trong thời gian vừa qua, có nên mua hay không ?

Bài viết tiếp theo

BlackBerry HUB+ Services tích hợp thêm Wechat và Line

BlackBerry HUB+ Services tích hợp thêm Wechat và Line
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo