BlackBerry Passport, Passport Silver quên mật khẩu khóa máy

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/01/2017 4 phút đọc

Các trường hợp quên mật khẩu trên BlackBerry Passport, Passport Silver là điều mà bạn cần chú ý khi đặt mật khẩu. Bởi để mở khóa mật khẩu trên BlackBerry được đặt giới hạn lần nhập thì bạn nên chú ý nếu không máy sẽ không thể truy cập vào được nữa. blackberry-passport-quen-mat-khau-1Cách thức đặt mật khẩu trên BlackBerry Passport : 

BlackBerry Balance là ứng dụng chia việc quản lí ứng dụng công việc và giải trí, trong đó có chức năng mật khẩu để bảo vệ các thông tin quan trọng. Việc cài đặt này thuộc hạng bảo mật nhất thế giới hầu như chưa có bất kì phần mềm nào phá được trên phiên bản Os 10.3.3 vừa ra mắt. Trên BlackBerry Passport để đặt khẩu này giúp việc tách vùng công việc trên thiết bị của mình để tránh bị người khác quan tâm, bạn thực hiện theo các bước sau :
  1. Trên màn hình chính, vuốt từ trên cùng của màn hình xuống.
  2. Nhấn Cài đặt > Bảo mật và quyền riêng tư > Mật khẩu thiết bị > BlackBerry Balance.
  3. Nếu được nhắc, hãy nhập vào mật khẩu vùng công việc của bạn.
  4. Bật khóa chuyển Dùng làm mật khẩu thiết bị.
  5. Nhập vào mật khẩu thiết bị của bạn. Nhấn OK.
  6. Nhập vào mật khẩu vùng công việc của bạn. Nhấn OK.
Thế là bạn đã có một mật khẩu riêng cho vùng làm việc của bạn, đây là mật khẩu khá quan trọng hãy chú ý không nên quên mật khẩu. BlackBerry Passport, Passport Silver quên mật khẩu bảo vệ như trên có thể sử dụng việc cài lại Os điều này có thể gây mất dữ liệu.blackberry-passport-quen-mat-khau-1 Với việc bạn sử dụng mật khẩu ở chế BlackBerry Balance đây là một chế độ khóa rất bảo mật nên hãy để mật khẩu dễ nhớ. Hiện tại khi BlackBerry Passport, Passport Silver quên mật khẩu chưa có phần mềm có thể phá được, ngoài việc cài lại hệ OS trên Passport. Trong số các trường hợp quan trọng bạn hãy đổi mật khẩu khi bạn nhớ ra qua các bước :  Cài đặt > Bảo mật và Quyền riêng tư > Mật khẩu thiết bị > Thay đổi mật khẩu thiết bị.  
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry Passport đại hạ giá có nên mua không ?

BlackBerry Passport đại hạ giá có nên mua không ?

Bài viết tiếp theo

Bàn phím vật lí trên Smartphone vẫn được đánh giá rất tốt về trải nghiệm

Bàn phím vật lí trên Smartphone vẫn được đánh giá rất tốt về trải nghiệm
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo