BlackBerry Passport Pháp - Đen

đánh giá
Còn hàng

5.290.000đ

3.990.000đ

0
0
0
0
  • Một trong những phiên bản được chờ với mức giá ưu đãi đó là chiếc BlackBerry Passport Pháp, một phiên bản sản xuất thêm cho thị trường UK, khi xách tay về khiến mức giá Passport quốc tế mức giá giảm mạnh...

Thêm giỏ hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Điện thoại BlackBerry Passport Pháp là một trong những phiên bản BlackBerry xách tay có chất lượng nhất mà người dùng BlackBerry nhận thấy. Với toàn bộ cấu hình cũng như phần cứng được giữ nguyên vẹn như trên bản quốc tế, BlackBerry Passport xách tay Pháp được nhập đổ về Việt Nam với mức không thể ưu đãi hơn.

Chú ý : Là đơn vị bán chuyên về sản phẩm BlackBerry, không làm theo thời vụ, giá trên đã bao gồm BH 12 tháng ( bh cả nguồn và màn hình ) mà nhiều đơn vị không hỗ trợ . Chúng tôi luôn có sãn linh kiện thay thế , thợ sửa chữa chuyên nghiệp mà ngay cả nhiều khách hàng mua hàng công ty bị từ chốí bảo hành chúng tôi vẫn hỗ trợ cho quý khách tại các địa chỉ của Thế Giới BlackBerry.

Đánh giá thiết kế BlackBerry Passport Pháp

Thiết kế của Passport xách tay Pháp nguyên bản và giống y hệt phiên bản quốc tế, chỉ có một điểm khác biệt đó là bàn phím được thiết kế theo thị trường Pháp nên có vài phím bị thay đổi, còn lại vẫn hoàn toàn tương tự như bản quốc tế.

blackberry-passport-phap-thiet-ke

Sản phẩm BlackBerry Passport Pháp được xách tay về Việt Nam toàn bộ đều là lô hàng mới, chính vì điểm này mà mức giá của nó đã tạo nên cơn sốt thực sự cho người dùng BB và cho cả những ai muốn dùng Passport. Có thể thấy BlackBerry Passport Pháp là bản Passport màu đen, với nắp lưng đen cùng logo được in chìm, phần gắn thẻ nhớ, sim có thể tháo rời để thay thế được.

blackberry-passport-phap-man-hinh

Đường viền được bao quanh máy được làm từ kim loại nguyên khối, màu bạc, luôn sáng bóng, hầu hết khi cầm trên tay Passport Pháp bạn sẽ thấy nó vô cùng đặc biệt mà không giống bất kì dòng Smartphone nào hay các dòng BlackBerry.

Cấu hình trên BlackBerry Passport Pháp

Trang bị cấu hình BlackBerry Passport này gồm : màn hình 2K, 4.5 inches, Camera 12 MP, Bàn phím AZERTY, PIN 3450 mAh, Chip Snapdragon 801, RAM 3G,.. với một cấu hình lý tưởng như thế này thì không một người dùng BlackBerry nào không yêu thích. Khi được nhập về Việt Nam số lượng hàng được Thế Giới BlackBerry bán đã lên tới hàng trăm chiếc chỉ trong 1 tuần.

blackberry-passport-phap-cau-hinh

Ở trên BlackBerry Passport Pháp, bàn phím được thiết kế khá dị với các phím tuần tự là AZERTY... đây là kiểu bàn phím đặc trưng của nước Pháp, vì thế nếu bạn không quen có thể thay bàn phím Azerty sang Qwerty theo như các mẫu quốc tế ngay tại trung tâm với giá ưu đãi.

Mức giá BlackBerry Passport xách tay Pháp hiện nay là bao nhiêu

Hiện tại mức giá Passport Pháp bị đẩy lên cao hơn một chút so với lúc đầu tiên, đó là do thị trường ép giá. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng không mong muốn. Tuy nhiên so với mức giá của BlackBerry Passport Pháp và giá BlackBerry Passport quốc tế thì vẫn rẻ.

blackberry-passport-phap-gia-re

Nếu bạn lựa chọn Passport Pháp này thì bạn có thể sẽ không quen với bàn phím AZERTY vì thế bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm của Thế giới BlackBerry hiện đang phân phối. Với tất cả các hàng máy mới đều được trung tâm BH dài hạn và bao gồm các phụ kiện chính hãng đi kèm. Phần sạc của BlackBerry Passport Pháp có hơi khác 1 chút nhưng vẫn không ảnh hưởng nhiều. Nếu bạn nào yêu thích các phiên bản xách tay và BlackBerry Passport tiêu chuẩn Pháp thì có thể lựa chọn phiên bản này.

Cảm ơn quý khách quan tâm sản phẩm BlackBerry Passport Pháp của trung tâm Thế Giới BlackBerry

Từ khóa tim kiếm :

  • BlackBerry Passport Pháp giá bao nhiêu
  • giá BlackBerry Passport Pháp
  • BlackBerry Passport Pháp ại hà nội
  • Passport xách tay Pháp
  • passport pháp
  • blackberry passport azerty

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm liên quan

40%
blackberry-passport-silver-sp-1-1

BlackBerry Passport Silver Edition (Fullbox)

0 đánh giá

11.600.000đ

6.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Passport phím QWERTZ (Mới)

0 đánh giá

4.300.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Passport mạ vàng 24k

0 đánh giá

9.500.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Passport - Trắng (Cũ)

0 đánh giá

2.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Passport - Đỏ (Cũ)

0 đánh giá

4.390.000đ

Còn hàng

Icon cart

Thông báo