BlackBerry Passport Quốc tế, phím Qwerty, có tiếng việt không ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 01/02/2018 5 phút đọc

Nhiều người đang rất mung lung về vấn để BlackBerry Passport quốc tế, do từ trước đến nay vẫn chỉ quen dùng các thế hệ Os 7. Passport Qwerty là một phiên bản thuộc thế hệ Os 10 được ra mắt năm 2014, cùng với đó là phiên bản Passport Silver ra mắt sau đó 1 năm.

Đối với BackBerry Passport Quốc tế, được cho là phiên bản đời đầu của Passport đây là phiên bản gần như rất tốt mà BlackBerry phân phối. Sau khi tạo được cú sốc lớn cho người dùng ở mẫu thiết kế đặc biệt, những chiếc BlackBerry Passport Qwerty là cái tên được đặt cho dòng sản phẩm quốc tế này. passport-quoc-te-1

Hiện nay BlackBerry Passport Quốc tế còn trên thị trường không ?

Ngoài việc BlackBerry mở rộng cho các đối tác về sản xuất sau này khiến cho Passport tràn ngập thị trường với nhiều sản phẩm được sản xuất ở các nơi khác nhau : Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Ấn độ, UK, Canada, Mexico,.. passport-quoc-te-3 Và hầu như toàn bộ các sản phẩm này đều được coi là máy quốc tế, hiện tại chỉ có duy nhất BlackBerry Passprot AT&T thuộc riêng của nhà mạng AT&T tại Mĩ thiết kế và phân phối. Còn lại các thị trường phân phối BlackBerry đều nhập tư các cơ sở sản xuất ủy quyền của BlackBerry. So với thời gian đầu ra mắt giá của Passport đã giảm mạnh, chỉ còn mức giá khá thấp hiện nay.

Gần đây việc xuất hiện thêm BlackBerry Passport bản Pháp với bàn phím kiểu AZERTY đã xâm nhập vào Việt Nam với một mức giá thấp hơn các bản Passport QWERTY đến vài trăm nghìn. Đây là một sản phẩm được cơ sở tại Tây Ban Nha sản xuất & cấp vào thị trường Pháp nên mức giá cạnh tranh hơn nhiều so với bản BlackBerry Passport quốc tế. passport-quoc-te Phiên bản BlackBerry Passport quốc tế nổi bật với bàn phím Qwerty, một mẫu bàn phím trở thành thương hiệu của người dùng Black. Passport còn sở hữu những điểm mạnh về cấu hình, thiết kế, pin,...

Passport có tiếng việt được không ?

Vào thời điểm ra mắt các phiên bản BlackBerry Passport quốc tế không có tiếng việt, những người dùng BlackBerry tại Việt Nam hầu hết là đã quen với tiếng Anh nên cũng không gặp khó khăn gì. Tuy nhiên những bạn lần đầu sử dụng hay chuyển từ các phiên bản Android, iOs sang mà dùng tiếng anh thì sẽ gặp nhiều bất lợi. passport-quoc-te-2 Vì thế mà ngay sau 1 năm ra mắt, BlackBerry đã đưa luôn tiếng việt vào Passport, và hiện tại các dòng điện thoại của BlackBerry nào cũng sẽ hỗ trợ Tiếng việt cho mọi người dùng.

Chỉ cần vào cài đặt -> Ngôn ngữ -> chọn tiếng việt trên Passport là XONG. BlackBerry là một trong những dòng máy hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nhất hiện nay, điều đó nhằm giúp điện thoại BlackBerry tiếp cận các thị trường nhỏ trên thế giới.

Việt Nam hiện nay cộng đồng sử dụng BlackBerry cũng không quá nhiều tuy nhiên vẫn rất tiềm năng bởi mọi người luôn dành niềm đam mê cho những phiên bản điện thoại ĐỘC ĐÁO, ƯU VIỆT, THUẬN TIỆN, CHUYÊN NGHIỆP. Thay hay hãy share nhé các bạn !!!

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry Hub cập nhật trên Google Play, tích hợp thông báo Google Hangouts

BlackBerry Hub cập nhật trên Google Play, tích hợp thông báo Google Hangouts

Bài viết tiếp theo

Chiêm ngưỡng BlackBerry Classic Xanh Cobalt

Chiêm ngưỡng BlackBerry Classic Xanh Cobalt
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo