BlackBerry Passport Silver mạ vàng 24K Full Vỏ kiểu mới

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 12/05/2017 4 phút đọc
Đội ngũ nhân viên tại Thế Giới BlackBerry chúng tôi mang đến một sản phẩm vừa ĐỘC & ĐẸP. BlackBerry Passport Silver mạ vàng là một trong những mẫu BlackBerry mạ vàng có chất lượng hàng đầu tại Shop, đây là mẫu Passport được mạ tinh tế gồm cả phần LOA & phần viền viền, phần camera & phần bàn phím. passport silver mạ vang 6 Toàn bộ BlackBerry Passport Silver được mạ 24K với tiêu chuẩn cao về công nghệ, BlackBerry Passport Silver mang một kiểu dáng khá mềm mại không như phiên bản Passport thường. Cùng với đường cong tinh tế ở cạnh dưới giúp Passport Silver sau khi mạ vàng nhìn cực kì đẹp.

BlackBerry Passport Silver mạ vàng chuyên nghiệp

Có một trong những điểm tuyệt vời trên phiên bản này đó là phần bàn phím được mạ trọn vẹn cùng với phần vỏ phía dưới bàn phím. Máy như được trang hoàng lộng lẫy bởi các điểm nhấn mạ vàng, nắp lưng của BlackBerry Passport Silver nhựa và được thiết kế hới nhám để bám tay và có độ êm khi cầm máy. passport silver mạ vang 5 Phần camera được mạ vành xung quanh, đây là mẫu camera dạng tròn, phần lắp mở thay Sim & Thẻ nhớ chúng tôi không mạ vì đây là bộ phận tháo ra nhiều nền sẽ vẫn để màu bạc. Đây là một trong những mẫu điện thoại phải nói là cao cấp hiện nay trên thị trường khi mức giá lên tới hơn 10 triệu đồng. Ngoài giá trị đá quý được mạ trên phiên bản này, công thợ cũng là một phần không thể thiếu để tạo nên vẻ đẹp của Passport Silver mạ vàng 24K.

Cách bảo vệ lớp mạ vàng được ổn định và lâu dài trên Passport Silver mạ vàng

Trong quá trình sử dụng Passport mạ vàng, bạn cần tránh các chất Axit nhẹ dính vào, các dung dịch tẩy rửa, các khu vực có nhiệt độ cao,.. để lớp mạ được duy trì bền nhất. passport silver mạ vang 3 Tiếp đến là nên tránh các va đập cần thiết, với Passport Silver mạ vàng 24K phần viền được BlackBerry thiết kế có độ chắc chắn tốt, tuy nhiên hạn chế va đập sẽ có thể làm bung phần viền đẹp nhất của máy. Đối với các bạn hay ra mồ hôi nên giữ cho máy được khô ráo, vì có thể dễ bị bào mòn và bay màu nếu thường xuyên tiếp xúc với hơi nước. passport silver mạ vang 4 Về chất lượng máy thì đây là máy mới 100% có Serial & IMEI độc lập, máy được bán Fullbox & được bảo hành TOÀN DIỆN (cả nguồn & màn hình) trong 12 tháng.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Ngoại tuyến với trình duyệt Chrome trên BlackBerry Android

Ngoại tuyến với trình duyệt Chrome trên BlackBerry Android

Bài viết tiếp theo

Bộ ứng dụng BlackBerry dành cho dòng máy Android

Bộ ứng dụng BlackBerry dành cho dòng máy Android
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo