BlackBerry Passport Silver xách tay giá rẻ

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 11/06/2018 6 phút đọc

Một phiên bản Passport được BlackBerry chỉnh sửa lại đó là phiên bản BlackBerry Passport Silver xách tay được nhiều người quan tâm vì mức giá rất hợp lí & cũng như phiên bản này đẹp hơn nhiều so với bản Passport 1. Trong năm vừa rồi, đợt xả hàng Passport Silver đã làm mức giá của máy giảm sâu chưa từng có. mức giá so với thời gian đầu chỉ còn 50% mức giá . Vì sao lại có sự việc giảm bất thường này, có thể nói hàng BlackBerry Passport Silver xách tay được nhập về Việt Nam đợt này nhiều đến nối mà giá tụt sâu theo từng tuần, điều này khiến nhiều bạn chuyển sang dùng Passport Silver xác tay.

passport-silver-xach-tay

So sánh BlackBerry Silver xách tay giá rẻ với các bản quốc tế

Có thể thấy BlackBerry Passport Silver xách tay từ các nước về đều là phiên bản chuẩn, mức giá được phân phối chỉ ngoài 6 triệu đồng. Những dòng máy này được nhập về đều Fullbox & nguyên Seal, với lượng sản xuất lớn từ các nhà sản xuất đại diện của BlackBerry. Đây cũng những bản hợp đồng mà BlackBerry ký, khi mà BlackBerry đã không còn là một công ty sản xuất phần cứng nữa mà họ chuyển sang làm phần mềm & dịch vụ.

passport-silver-xach-tay-2

Trong năm vừa rồi, đợt xả hàng BlackBerry đã khiến việc nhập BlackBerry Passport SIlver xách tay tràn lan, những chiếc Passport Passport Silver Fullbox có chất lượng cao cũng có rất nhiều tuy nhiên không thể tránh được những chiếc Passport kém chất lượng, những phiên bản được thay vỏ mới để bán với mức giá tốt hơn. Để so sánh về chất lượng giữ BlackBerry Passport xách tay & Passport Silver quốc tế chúng ta sẽ thấy các điểm gia công trên máy xách tay không kĩ được như bản quốc tế, phiên bản Passport Silver xách tay thường được sản xuất tại Trung Quốc, Indo, Ấn độ,..Còn phiên bản quốc tế đầu tiên được sản xuất tại Canada với chất lượng rất cẩn thận. Đối với cấu hình BlackBerry Passport Silver thì mọi phiên bản đều giống nhau, một cấu hình được nhấc toàn bộ từ thế hệ Passport đầu tiên. Passport Silver nổi bật với bộ bàn phím được chỉnh sửa cùng với những nét thay đổi ở thiết kế giúp cải thiện sự hoang dại của Passport thường.

Có nên mua BlackBerry Passport Silver xách tay

Đối với đánh giá chung của mình thì đợt xả hàng này khá ổn, đa số hàng từ Indo, Mexico, Ấn độ,.. về khá nhiều và cso chất lượng ổn định. Máy hoàn toàn đảm bảo đủ tiêu chí về chất lượng của BlackBerry. Mức giá giảm xuống mức vô cùng ấn tượng mà bất kì BBers nào cũng mong muốn sở hữu chiếc Passport Silver.

passport-silver-xach-tay-1

Về địa chỉ mua hàng bạn nên cân nhắc về những Shop uy tín tại Hà Nội & Hồ Chí Minh. Đối với Thế Giới BlackBerry, trung tâm phân phối rất nhiều các dòng BlackBerry khác nhau, đối với hàng BlackBerry Passport Silver đã được trung tâm phân phối đều có nguồn gốc từ Mexico, được áp dụng chế độ BH toàn diện (Gồm cả nguồn & màn hình), mức giá bán Passport Silver xách tay tại trung tâm cũng luôn ở mức tốt trên thị trường Việt Nam. Hiện tại sản phẩm này còn khá ít trên thị trường, vì thế nếu bạn nào đang đợi đợt hàng xả tiếp theo của Passport Silver thì phải chờ thôi, tuy nhiên mức giá sẽ không còn rẻ hơn đợt xả hàng trong năm 2016 vừa rồi.  

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • blackberry passport silver xách tay
  • bb passport silver xách tay giá rẻ
  • passport silver xách tay giá bao nhiêu
  • passport silver xách tay

 

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước WhatsApp "sập" mạng trên toàn thế giới

WhatsApp "sập" mạng trên toàn thế giới

Bài viết tiếp theo

Cảm biến vân tay trên BlackBerry KEYone hoạt động như thế nào?

Cảm biến vân tay trên BlackBerry KEYone hoạt động như thế nào?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo