BlackBerry Passport - Trắng (Cũ)

đánh giá
Còn hàng

2.990.000đ

0
0
0
0

Thêm giỏ hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

BlackBerry Passport là một trong những phiên bản được yêu thích nhất của Dâu Đen, đối với BlackBerry Passport trắng cũ hiện khá khó tìm trên thị trường, là một trong những màu được yêu thích khá nhiều bởi các chị em phụ nữ, thường những sản phẩm BlackBerry được rất ít các chị em quan tâm, đây là một trong những phẩm mà mình thấy phù hợp nhất với phái nữ. Nó được sơn tông màu trắng tính khiết và thiết kế vẫn như các phiên bản màu đen & màu đỏ.

blackberry-passport-trang-cu-tren-tay

Thiết kế trên BlackBerry Passport trắng cũ

Đây là một trong những phiên bản Passport không khác nhiều so với thường lệ, nó vẫn được thiết kế đúng như các mẫu quốc tế với một tông màu nổi bật là màu trắng. Passport trắng cũ hiện trên thị trường hầu như toàn là thay vỏ chứ rất ít còn zin vì thế mà quý khách nên chú ý khi mua BlackBerry Passport màu trắng.

blackberry-passport-trang-cu-thiet-ke

Đối với thiết kế của Passport trắng, nó được thiết kế màn hình 4.5 inches, phần vỏ trước và mặt sau toàn bộ màu trắng khiến cho màn hình nổi bật ở phía trước, bàn phím cũng được sơn màu trắng và logo mặt lưng được in chìm, mặt lưng của BlackBerry Passport trắng cũ khá giống như bản màu đen, vân sần rất bám tay.

blackberry-passport-trang-cu-camera

Trong số các màu của Passport như : Black, White, Red, Silver, .. thì có thể nói màu trắng là một màu khá nữ tính, thường khá được nhiều chị em yêu thích. Với một thiết kế khá ấn tượng trong thế giới Smartphone thì việc lựa chọn một phiên bản BlackBerry trắng cũ là điều rất đặc biệt.

Hiệu năng của BlackBerry Passport trắng cũ

Tuy là phiên bản cũ nhưng hầu như hiệu năng không bị suy giảm quá nhiều, các máy Passport trắng được phân phối tại Thế Giới BlackBerry đều là những phiên bản chưa qua sửa chữa, không những thế máy cũ luôn đạt hiệu suất > 90% với một vỏ ngoài như mới.

blackberry-passport-trang-cu-hieu-nang

Về cấu hình của BlackBerry Passport trắng mới hay cũ đều giống nhau, được trang bị CPU Quad-core 2.26 GHz, Ram 3GB, ..đây là một cấu hình rất khủng so với các dòng đang chạy BB 10 hiện nay.

Giá BlackBerry Passport màu trắng cũ hiện nay

Từ khí ra mắt, các phiên bản Passport màu trắng và màu đỏ đều có giá cao hơn màu Đen, chính vì thế mà khi so sánh các bản BlackBerry Passport trắng cũ với Passport Đen cũ cũng bị chênh lệch về giá, hiện tại mức giá của Passport màu trắng cao hơn Passport màu đen ở phiên bản cũ.

blackberry-passport-trang-cu-full

Là một trung tâm hàng đầu về phân phối BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các sản phẩm khó tìm nhất như BlackBerry Passport trắng, các dòng máy cũ được trung tâm nhập về đã quan kiểm tra kĩ lưỡng, test kĩ các lỗi nên quý khách không sợ phát sinh trong quá trình sử dụng. Để đặt mua BlackBerry Passport trắng cũ bạn có thể trực tiếp qua cửa hàng hoặc đặt hàng tại Website của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm BlackBerry Passport trắng mới 99% của Thế Giới BlackBerry

Từ khóa tìm kiếm :

  • blackberry passport trắng cũ
  • bán passport trắng cũ
  • blackberry passport màu trắng cũ
  • passport trắng cũ tại hà nội
  • passport trắng cũ giá bao nhiêu
  • giá blackberry passport trắng cũ chính hãng

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm liên quan

40%
blackberry-passport-silver-sp-1-1

BlackBerry Passport Silver Edition (Fullbox)

0 đánh giá

11.600.000đ

6.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Passport phím QWERTZ (Mới)

0 đánh giá

4.300.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Passport mạ vàng 24k

0 đánh giá

9.500.000đ

Còn hàng

Icon cart

14%
blackberry-passport-tr-ng-sp-1-1

BlackBerry Passport - Trắng (Mới)

0 đánh giá

5.690.000đ

4.890.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Passport - Đỏ (Cũ)

0 đánh giá

4.390.000đ

Còn hàng

Icon cart

Thông báo