BlackBerry Pearl là gì ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 02/03/2018 2 phút đọc

BlackBerry Pearl là một trong những thế hệ điện thoại BlackBerry thông minh với kiểu dáng thon dài và bộ bàn phím được chia làm 4, 5 cột. BlackBerry Pearl được RIM thiết kế và cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006 với hàng loạt các Series : BlackBerry 81xx, 82xx, 91xx với phiên bản BlackBerry 9100 ra mắt năm 2010.

blackberry-pearl-91xx

BlackBerry Pearl được thiết kế đẹp và nhỏ gọn, với việc di chuyển bằng viên phi tròn, kiểu dáng Pearl khá giống với kiểu dáng của dòng Nokia Vertu nên được một số người quan tâm và yêu thích...

Trong số 3 Series thì có 2 dòng Series là 81xx và 91xx khá giống nhau, còn Series 82xx được thiết kế theo dạng gập, được đặt tên là dòng Pearl Flip. Đặc biệt là màu sắc trên các sản phẩm Pearl này rất đa dạng nên có rất nhiều màu độc đáo và lạ mắt.

blackberry-pearl-la-gi

Hiện tại BlackBerry Pearl vẫn còn có mặt tại Việt Nam với một số mã nhưng còn khá là ít, dòng máy này phù hợp với những người yêu thích sự hoài cổ và các Fan BBers yêu thích phong cách của dòng Pearl cực kì độc đáo này. 

Tại Thế Giới BlackBerry, một số bản BlackBerry Pearl được phân phối đó là : BlackBerry Pearl 8110 & BlackBerry 9100, 9105

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước RIM là gì ?

RIM là gì ?

Bài viết tiếp theo

Pixel BlackBerry là gì ?

Pixel BlackBerry là gì ?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo