BlackBerry Priv - Nguyên Seal

đánh giá
Còn hàng

8.990.000đ

5.590.000đ

0
0
0
0

Thêm giỏ hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Điện thoại BlackBerry Priv chính hãng là một trong những phiên bản còn sót lại trong suốt một năm ra mắt vừa qua. Đối với thị trường Việt thì những sản phẩm cũ hoặc xách tay được ưa chuộng khá nhiều, không như các sản phẩm chính hãng thì mức giá luôn ở mức cao.

blackberry-priv-chinh-hang-box

Là đơn vị bán chuyên sâu BlackBerry , không làm theo thời vụ , giá trên đã bao gồm ( bh cả nguồn và màn hình ) mà nhiều đơn vị không hỗ trợ . Chúng tôi luôn có sãn linh kiện thay thế , thợ sửa chữa chuyên nghiệp mà ngay cả nhiều khách hàng mua hàng công ty bị từ chôí bảo hành chúng tôi vẫn hỗ trợ sửa.

So với các smartphone cao cấp ra cùng thời điểm như Galaxy Note 5 hay Xperia Z5, giá niêm yết của BlackBerry Priv chính hãng ít biến động kể từ khi xuất hiện cuối năm ngoái. Tuy nhiên, trong lần thay đổi mới nhất này, sản phẩm hạ giá mạnh xuống chỉ còn 2/3 so với mới ra mắt, điều này đã tạo cơ hội cho những bạn mong muốn có cho mình một sản phẩm rất đẹp của BlackBerry.

Video mở hộp BlackBerry PRIV AT&T tại Thế giới BlackBerry :

 

Thiết kế BlackBerry Priv chính hãng tại Thế Giới BlackBerry

Thiết kế của Priv nổi bật với kiểu dáng trượt màn hình, một trong những thiết kế không mới những được BlackBerry xây dựng với một phiên bản tương đối đẹp, độ dày của máy cũng bị ảnh hưởng do sử dụng kiểu thiết kế này. Màn hình được thiết kế cong và có góc nhìn rộng, độ phân giải 2K.

blackberry-priv-chinh-hang-man-hinh

Điểm gây chú ý là thiết kế bàn phím trượt và tính năng bảo mật cao vốn được người dùng BlackBerry đời cũ ưa chuộng. BlackBerry Priv chính hãng giảm giá cũng do ảnh hưởng từ nguồn hàng xách tay giá rẻ đang tràn về Việt Nam thời gian gần đây. Những mẫu Priv qua sử dụng dạng 99%, hàng nhà mạng từ thị trường Mỹ.

Cấu hình trên BlackBerry Priv chính hãng

Xét về cấu hình, Priv sở hữu màn hình cong giống kiểu Galaxy S7 edge của Samsung, với độ phân giải QuadHD 2K và kích thước 5,7 inch. Chạy Android 6.0 MarshMallow, nhưng model này có cấu hình không được đánh giá cao trong số Android đời 2015 khi dùng chip Snapdragon 808, RAM 3GB. Trước khi giảm giá Priv, BlackBerry cũng vừa đưa về thị trường mẫu Android thứ hai của hãng nhưng ở phân khúc tầm trung model DTEK50.

Ngoài BlackBerry, thị trường smartphone cao cấp trong nước thời gian gần đây cũng chứng kiến màn giảm giá của nhiều sản phẩm. Đáng chú ý nhất là iPhone 6 và 6s chính hãng. Tại các hệ thống lớn, mức niêm yết của iPhone 6s và 6s Plus cũng giảm khoàng 2 đến 3 triệu đồng cho các phiên bản 16 và 64GB.

blackberry-priv-chinh-hang-hieu-nang

So với mức giá trước đây, BlackBerry Priv chính hãng hiện giảm đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng giảm giá trong tháng 6 với mức giảm 2,1 triệu đồng. Hiện tại, Priv chính hãng chỉ còn được bán tại vài hệ thống từng chuyên kinh doanh BlackBerry tại Việt Nam và do nhà phân phối chỉ định.

Các dòng máy xách tay thì phổ biến hơn khá nhiều, tuy nhiên những dòng máy này cần phải unlock, và thường gặp các lỗi về sóng nên các bạn hãy chú ý. Máy BlackBerry Priv mới hiện ở mức rất gần với giá chính hãng vừa giảm.

blackberry-priv-chinh-hang-ban-phim

Giá BlackBerry Priv sẽ tiếp tục giảm trong năm 2017

Lên kệ tại Việt Nam từ cuối 2015, điện thoại Priv là mẫu di động Android cao cấp đầu tiên của BlackBerry. Cùng với sự quảng bá rầm rộ về  sản phẩm cao cấp này, nó đã tiêu thụ được một lượng lớn lên tới khoảng 70.000 chiếc trong tháng đầu tiên. So với nhiều hàng điện thoại khác thì đó vẫn chưa phải là kỉ lục.

blackberry-priv-chinh-hang-camera

Hiện tại những sản phẩm BlackBerry Priv chính hãng nguyên seal còn rất ít trên thị trường, tuy nhiên trung tâm Thế Giới BlackBerry chúng tôi đã có thể nhập cho quý khách từ các địa chỉ phân phối chính thức của BlackBerry tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài. Mức giá của Priv nguyên seal cũng chỉ cao hơn các sản phẩm xách tay  fullbox 1 chút. Với chế độ bảo hành uy tín tại trung tâm, quý khách có thể lựa chọn cho mình một sản Priv phù hợp nhất.

Cảm ơn quý khách quan tâm sản phẩm BlackBerry Priv chính hãng, nguyên seal của trung tâm

Từ khóa tìm kiếm :

  • blackberry priv chính hãng
  • blackberry priv chính hãng giá bao nhiêu
  • giá priv chính hãng
  • priv chính hãng tại hà nội

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm liên quan

27%
blackberry-priv-sp-1-1

BlackBerry Priv FullBox

0 đánh giá

5.500.000đ

3.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Priv cũ

6 đánh giá

2.790.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Priv mạ vàng 24K

0 đánh giá

9.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Priv không tai nghe – Nguyên Seal

0 đánh giá

5.290.000đ

Còn hàng

Icon cart

Thông báo