BlackBerry Priv ra mắt được lên kệ với mức giá KHỦNG

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 04/02/2020 6 phút đọc

Gần đây, BlackBerry vừa chính thức lên kệ mẫu Smartphone Android đầu tiên của mình tại Việt Nam. Không phải bàn cãi nhiều khi người dùng BlackBerry được trải nghiệm điện thoại BlackBerry Priv ngay tại Việt Nam, tuy nhiên mức giá của nó lên tới gần 19 triệu đồng. Đáng chú ý, nếu đặt hàng BlackBerry Priv từ ngày hôm nay, cho tới ngày 4/12, người dùng sẽ nhận được phần quà là chiếc flip case thông minh dành riêng cho điện thoại Priv có giá là 1,2 triệu đồng.

blackberry-priv-chinh-thuc-ra-mat-tai-viet-nam

Trong buổi ra mắt lần này, đại diện BlackBerry nhấn mạnh, Priv là chiếc Smartphone Android đầu tiên của mình trên thế giới, cũng như tại Việt Nam. Với việc chạy trên nền tảng Android và sử dụng chợ Google Play, BlackBerry hy vọng, Priv sẽ có thể sử dụng đa dạng hơn các ứng dụng và cũng gần gũi hơn đối với người dùng Smartphone Android từ trước đến nay. Có thể nhận ra là chiếc điện thoại  BlackBerry Priv là một thiết bị mà rất nhiều người quan tâm, tuy là cảm ứng toàn bộ màn hình những Priv vẫn giữ lại bàn phím và sử dụng thiết kế trượt để giấu bàn phím. Nó được tích hợp luôn cảm ứng như Trackpad khá thú vị. Về mặt ngoại hình, máy sẽ sở hữu thiết kế khá đặc trưng của Dâu đen với việc được trang bị bàn phím cứng, nhưng có thêm phần nắp trượt tiện lợi, giúp máy tiết kiệm được diện tích của phần bàn phím. Trải nghiệm cầm nắm trên tay rất cứng cáp, sang trọng, xứng với danh hiệu chiếc smartphone doanh nhân. Ngoài ra, kế thừa các mẫu smartphone có bàn phím cứng hiện nay của BlackBerry, chiếc Priv cũng hỗ trợ bàn phím QWERTY vật lý đầy đủ, mang tới trải nghiệm soạn thảo văn bản "thật" như gõ bàn phím thông thường. Điều này đồng nghĩa, ở điều kiện bình thường, chúng ta chỉ nhìn thấy phần màn hình của máy.

blackberry-priv-chinh-thuc-ra-mat-tai-viet-nam-1

Bên cạnh đó, BlackBerry Priv sẽ còn sở hữu màn hình cạnh cong tương tự một số mẫu smartphone của Samsung như Galaxy S6 edge và S6 edge+. Dựa vào phần màn hình cong, chúng ta có thể truy cập một số tác vụ nhanh như xem lịch, thư chưa đọc, checklist công việc hoặc các liên lạc ưa thích. Trong khi đó, về cấu hình, chiếc BlackBerry Priv được tích hợp màn hình kích thước 5,4 inch độ phân giải 2K (1.440 x 2.560 pixel), 2 loại bàn phím ảo và bàn phím vật lý, camera Schneider Kreuznach và chất lượng âm thanh tốt. Thông tin này giống hệt với thông tin phần cứng được cung cấp trước đó về BlackBerry Priv.

blackberry-priv-chinh-thuc-ra-mat-tai-viet-nam-2

Ngoài ra, BlackBerry Priv còn được trang bị nguồn pin dung lượng 3.410 mAh, thời lượng sử dụng tốt, cùng vi xử lý lõi 6 của Qualcomm là chipset Snapdragon 808, 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB. Camera trước của máy đạt độ phân giải 2 MP, còn camera sau hỗ trợ độ phân giải lên tới 18 MP. Trong khi đó, về mặt phần mềm, chiếc Priv chạy nền tảng Android 5.1.1 sẽ sở hữu giao diện khá giống với smartphone Nexus - Android thuần khiết, các biểu tượng ứng dụng được tùy biến riêng, với việc xuất hiện một vài shortcut nếu người dùng nhấn giữ nút Home. Đáng chú ý, loạt ứng dụng / tiện ích truyền thống của BlackBerry như BlackBerry Hub, BBM hay BBM Meetings vẫn tồn tại trên chiếc Priv. Ngoài ra, các chức năng như phím tắt Speed Dial, tìm kiếm nhanh hay đèn LED thông báo vẫn xuất hiện trên chiếc Smartphone này.

Nguồn : Internet

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Pakistan cấm BlackBerry (BES) sử dụng cho các doanh nghiệp trong nước

Pakistan cấm BlackBerry (BES) sử dụng cho các doanh nghiệp trong nước

Bài viết tiếp theo

Ý tưởng iPhone 7 cùng bàn phím Qwerty của BlackBerry Priv

Ý tưởng iPhone 7 cùng bàn phím Qwerty của BlackBerry Priv
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo