BlackBerry Q10 nobis là gì ? So sánh BlackBerry Q10 Nobis & Q10 Quốc Tế

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 18/04/2017 5 phút đọc

Nhiều bạn thấy BlackBerry Q10 Nobis xuất hiện trên thị trường, thực chất đây là một mẫu Q10 được sản xuất sau này, nó thuộc các nhà sản xuất liên kết với BlackBerry về thường hiệu sản xuất và được BlackBerry kiểm định chất lượng. So với mức giá trung bình của BlackBerry Q10 thì bản Q10 Nobis thấp hơn khá nhiều, một phần là các cơ sở sản xuất số lượng lớn, hai là nó có khả năng bị lỗi về phần mềm khi sử dụng. blackberry-q10-gold-qt

Tại sao lại gọi là BlackBerry Q10 Nobis ?

Nobis ở đây được người Việt Nam ta gọi cho dễ bởi các gói Bis dành cho cho BlackBerry được các nhà mạng phân phối giúp các bạn dùng BlackBerry dễ dàng truy cập Internet cũng như chất BBM với nhau. Tuy nhiên với phiên bản Q10 Nobis, thì BBM không có trong cấu hình máy, BlackBerry Protect cũng không có trong máy. Đây là 2 điểm giúp bạn phân biệt BlackBerry Q10 Nobis & BlackBerry Q10 quốc tế. Nếu bạn dùng Q1 Nobis ngoài việc đăng kí các gói mạng 3G, 4G thì bạn vẫn sử dụng Wifi bình thường và không ảnh hưởng đến bất kì đến các ứng dụng khác của máy. blackberry-q10-nobis-2 Xét về ứng dụng BBM & Protect thì đây là 2 ứng dụng cũng có nhiều người sử dụng, tuy nhiên BBM thì đánh giá không quá cao trên Os 10, hiện số lượng người dùng tương đối thấp, BlackBerry Protect là một ứng dụng vô cùng thú vị mà BlackBerry thiết kế, nó giúp bảo vệ dữ liệu trên thiết bị BlackBerry. Tuy vậy đối với các bạn dùng máy ở mức bình thường thì cũng không lo về 2 ứng dụng này, vì thế mức giá mà BlackBerry Q10 Nobis bán ở thị trường là một mức giá rất tốt. Mọi ứng dụng khác đều khá ổn định, Q10 cũng được đánh giá khá cao về thiết kế phong cách, nhỏ gọn, nổi bật.

So sánh BlackBerry Q10 Nobis & BlackBerry Q10 quốc tế

Hiện tại ở trung tâm Thế Giới BlackBerry đều có 2 dòng sản phẩm này, về mức giá có thể thấy Q10 Nobis giá khoảng hơn 2 triệu đồng cho bản Fullbox New. Còn Q10 Quốc tế có giá khoảng hơn 3 triệu đồng. blackberry-q10-nobis-1 Xét về chất lượng máy thì cả 2 đều không khác nhau gì cả, toàn bộ hộp đến máy đều có chung kích thước, chất liệu cũng tương đối đồng đều. Mặc dù Q10 quốc tế giá cao nhưng mức giá cao ở đâu là do thị trường, với BlackBerry Q10 Nobis màu đen bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách bình thường. Trung tâm Thế Giới BlackBerry vẫn dành chế độ Bảo hành lên tới 12 tháng cho cả 2 dòng máy này, chúng tôi có bảo hành cả màn hình & nguồn. Cấu hình trên BlackBerry Q10 Nobis hay Q10 quốc tế đều không khác biệt, về chất liệu bàn phím hay màn hình, vành Benzen đều là những điểm nhấn tuyệt vời của Q10. Đối với người dùng BlackBerry, cả 2 phiên bản này đều khá lí tưởng để sử dụng, chúng tôi vẫn đang phân phối 2 dòng sản phẩm này tại Thế Giới BlackBerry, 91 Đường Láng. Từ khóa tìm kiếm :
  • blackberry q10 nobis
  • q10 nobis
 
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BBM cập nhật mới trên iOs, điều chỉnh được ảnh & thư viện

BBM cập nhật mới trên iOs, điều chỉnh được ảnh & thư viện

Bài viết tiếp theo

BlackBerry Q10 xách tay chất lượng ra sao, giá bao nhiêu ?

BlackBerry Q10 xách tay chất lượng ra sao, giá bao nhiêu ?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo