BlackBerry Q10 xách tay chất lượng ra sao, giá bao nhiêu ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 14/10/2017 6 phút đọc
BlackBerry Q10 xách tay được xem như mẫu điện thoại phổ biến tại Việt Nam, nếu thế hệ BlackBerry Q10 chính hãng thì nó cách đầy 2-3 năm về trước. Đối với những dòng sản phẩm Q10 hiện nay tại các shop, đa số là hàng nhập ngoại hoặc xách tay. blackberry-q10-xach-tay-4 Có thể thấy hàng xách tay từ Trung Quốc, Indo, Mexico, Canada, UK, Thái Lan,.. về khá nhiều, đây là vấn đề về việc cấp phép thương hiệu của BlackBerry. Các công ty sản xuất tại Trung Quốc, Ấn độ, UK, Mexico sản xuất khá nhiều các mẫu cho thị trường mình nên dòng máy BlackBerry Q10 xách tay có mặt tại Việt Nam là điều khá chắc chắn.

Đánh giá BlackBerry Q10 xách tay

Q10 xách tay là một trong những mặt hàng mới được sản xuất, công nghệ của BlackBerry được bán lại cho nhiều công ty về sản xuất đi động, từ đó là mức giá Q10 ngày càng giảm. Đối với phiên bản quốc tế thì hầu hết các công ty sản xuất đã dừng và chỉ đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường mà thôi... blackberry-q10-xach-tay-3 Những phiên bản BlackBerry Q10 xách tay được phân phối hiện nay đều là những nguyên mẫu sản xuất muộn hơn vì thế mà nó còn rất mới và chất lượng. Tuy nhiên nó lại hạn chế bởi phần mềm đó là không có BBM, khiến nhiều người muốn dùng ứng dụng này lại thấy không thoải mái. Tuy nhiên mọi ứng dụng cũng như chức năng của BlackBerry Q10 xách tay không bị ảnh hưởng, máy thường được phân phối với mức giá khá hấp dẫn và được bảo hành lên tơi 12 tháng. Chính vì chất lượng của Q10 xách tay vẫn luôn được đảm bảo nên nếu chọn mua Q10 hãy thử với những chiếc BlackBerry Q10 này nó thực sự có độ bền cao. Hình thức trên những chiếc BlackBerry Q10 xách tay không có gì khác biệt so với những chiếc BlackBerry Q10 khác, máy vẫn được trang bị cấu hình tương tương, màu sắc tương tự, hiện tại Q10 vẫn luôn có bản màu Đen và Trắng, ngoài ra còn các bản Q10 Gold được thay vỏ Gold tạo nên một màu sắc khá đẹp.

Nhìn qua về cấu hình BlackBerry Q10

Q10 được trang bị màn hình 3.1 inches, vuông với tỉ lệ 1:1. đây là màn hình AMOLED với độ phân giải 720x720, có thể nói màn hình BlackBerry Q10 khá sắc nét hơn hẳn các phiên bản trước đây... blackberry-q10-xach-tay-1 Cấu hình phần cứng của Q10 gồm : Chip Snapdragon S4, CPU Dual-core 1.5 GHz Krait, RAM 2GB, bộ nhớ 16 GB, nền tảng phần mềm được chạy trên BlackBerry 10, một trong những điểm nhấn đó là Q10 được phủ một lớp viền đồng màu với máy, bàn phím tối giản, màn hình cảm ứng nhỏ nhưng khá nhạy với các thao tác tay...

Mức giá BlackBerry Q10 xách tay

Hiên nay mức giá dành cho BlackBerry Q10 chỉ khoảng 2 triệu đồng, đó là mức giá dành cho máy mới FullBox và là dòng máy xách tay, đối các các dòng máy mới thì đến hiện tại những bản Q10 quốc tế dường như khá hiếm gặp, ngoài còn có những nguy cơ bị thay thế và sửa chữa nên bạn không nên ham rẻ mà mua những dòng máy kém chất lượng như vậy... blackberry-q10-xach-tay-2 Tại Thế Giới BlackBerry chúng tôi cung cấp rất nhiều các dòng BlackBerry Q10 chính hãng, BlackBerry xách tay đều 100% máy mới FullBox chưa active, được bảo hành lên tới 12 tháng. Các màu Đen - Trắng - Gold đều có sẵn tại Thế Giới BlackBerry.   Từ khóa tìm kiếm:
  • blackberry q10 xách tay
  • blackberry q10 xach tay
  • blackberry q10 giá bao nhiêu
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry Q10 nobis là gì ? So sánh BlackBerry Q10 Nobis & Q10 Quốc Tế

BlackBerry Q10 nobis là gì ? So sánh BlackBerry Q10 Nobis & Q10 Quốc Tế

Bài viết tiếp theo

Cách tắt hình ảnh quảng cáo theo sở thích khi lướt web

Cách tắt hình ảnh quảng cáo theo sở thích khi lướt web
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo