BlackBerry trả bảo hành là gì ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 20/03/2018 3 phút đọc

Hiện tại có một số phiên bản BlackBerry trả bảo hành mới 100% được phân phối trên thị trường Việt Nam, vậy đây là sản phẩm có nguồn gốc ở đâu mà tại sao máy khá mới và có mức giá khá tốt.

Đối hãng điện thoại BlackBerry, ngoài việc sản xuất các sản phẩm FullBox để phân phối đến người dùng, hãng còn sản xuất thêm khoảng 10% số lượng máy dự trù cho việc các máy bán ra bị lỗi và khách hàng đến cửa hàng để nhận đổi mới máy của mình, đây là một trong những số lượng máy được sản xuất để sử dụng cho việc đổi trả bảo hành của BlackBerry.

blackberry-tra-bao-hanh

Những chiếc điện thoại BlackBerry trả bảo hành hiện được nhập về để bán tại Việt Nam khi mà thời gian bảo hành máy đã hết, với số lượng máy mới rất lớn, đây là một lựa chọn không thể phù hợp hơn với các bạn đang săn đón model mà mình thích, tuy nhiên sản phẩm BlackBerry trả bảo hành sẽ không có phụ kiện đi kèm, cũng như không có hộp...

Hiện nay hàng BlackBerry trả bảo hành được phân phối ở Shop chủ yếu là model Porsche Design P'9983 mức giá rẻ hơn hàng mới Fullbox đến 60% với mức giá cực hập dẫn này rất nhiều người đã đổ xô đi mua tại các Shop.

Hàng BlackBerry trả bảo hành này hiện được rất nhiều bạn tim mua vì nó đều là những sản phẩm mới nguyên, ngoài ra có một số lô hàng BlackBerry tồn kho cũng được nhiều anh em BBers săn tìm và mua...Một lựa chọn hoàn toàn phù hợp và thông minh đối với các Fan dâu đen..

Shop thế giới BlackBerry từng phân phối một số mặt hàng BlackBerry trả bảo hành như Porsche Design P'9983, BlackBerry Priv, BlackBerry DTEK60,... và đều được các bạn đông đảo ưa chuộng và đặt mua rất nhanh. 

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Phím tắt BlackBerry là gì ?

Phím tắt BlackBerry là gì ?

Bài viết tiếp theo

BlackBerry Likenew là gì ?

BlackBerry Likenew là gì ?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo