Blackberry xách tay là gì ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 26/03/2018 4 phút đọc

BlackBerry hiện xuất hiện rất nhiều trên thị trường và cũng có câu hỏi về BlackBerry xách tay là gì, đây là dòng máy chính hãng hay nội địa, thì hôm nay các bạn sẽ được giải đáp rõ ràng về dòng điện thoại BlackBerry xách tay. 

Do BlackBerry phân phối về Việt Nam rất muộn nên nhiều khách hàng muốn trải nghiệm máy sớm thì đều dùng BlackBerry xách tay, đây đều là những dòng BlackBerry mới 100% được xuất cho 1 thị trường với phiên bản chuẩn quốc tế. Máy không cần phải Unlock hay bẻ khóa nhé, đó là các dòng máy được nhà mạng phân phối riêng thường thấy trên iPhone, Samsung rất nhiều.

blackberry-xach-tay-la-gi-1

BlackBerry xách tay là một phân khúc khá rẻ hơn so với BlackBerry chính hãng, tại Việt Nam thuế nhập khá cao nên việc các dòng điện thoại BlackBerry xách được phân phối tại Việt Nam là khá nhiều, đây cũng là một trong những phân khúc giá tốt so với nhiều phiên bản BlackBerry...

Nhiều bạn lo ngại về chất lượng BlackBerry xách tay đã mất Seal, các bạn yên tâm nhé, một số phiên bản BlackBerry như BlackBerry Passport xách tay, BlackBerry Priv xách tay, BlackBerry KEYone xách tay đều được shop đảm bảo mới nguyên bản và thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. 

blackberry-xach-tay-la-gi

Những chiếc điện thoại BlackBerry xách tay hiện vẫn được đánh giá cao về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, tuy nhiên bạn cần lựa chọn các trung tâm uy tín để tránh mua phải hàng dựng, nhìn thì như mới những toàn linh kiện tàu. Hiện tại các dòng BlackBerry Android cũng hoàn toàn sản xuất tại Trung Quốc những mỗi phiên bản dành cho một thị trường lại có những ưu ái riêng một chút sao cho phù hợp. 

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phiên bản BlackBerry xách tay mới tại Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn đảm bảo rằng các mẫu BlackBerry có chất lượng tốt nhất và chế độ hậu mãi hàng đầu Việt Nam. 

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry cũ là gì ?

BlackBerry cũ là gì ?

Bài viết tiếp theo

BlackBerry nhà mạng là gì ?

BlackBerry nhà mạng là gì ?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo