BlackBerry Z30 - Đen (Cũ)

đánh giá
Còn hàng

1.190.000đ

1.000.000đ

0
0
0
0
  • Trong những phiên bản BlackBerry Z30 cũ, những chiếc Z30 màu Đen & Trắng đều được ưa chuộng như nhau, tuy nhiên màu Đen vẫn được đánh giá cao hơn. Một mức giá tốt dành cho Z30 cũ sẽ mang lại trải nghiệm mới cho các bạn lần đầu trải nghiệm HĐH BB10 Os. Tổng quan về BlackBerry Z30 khá đơn giản, sử dụng cho các dịch vụ rất phổ thông và Pin rất tốt...

Thêm giỏ hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Một trong những dòng Z nổi bật nhất BlackBerry từng thiết kế đó là BlackBerry Z30 cũ, đây là một  phiên bản đã qua sử dụng với thiết kế lớn, màn hình 5 inches, độ phân giải HD. Toàn bộ máy được trung tâm nhập về đều đã qua kiểm tra rất kĩ lượng. Điện thoại BlackBerry Z30 đen cũ là một phiên bản quốc tế, đa số là các máy có tuổi thọ 1- 2 năm tuy nhiên với những khách hàng có kinh nghiệm việc lựa chọn hàng cũ không quá khó. Vẫn có nhiều khách hàng chọn cho mình những chiếc Smartphone vô cùng ổn định, không hề bị lỗi bất kì linh kiện phần cứng nào.

blackberry-z30-den-cu-full

So sánh về BlackBerry Z30 cũ và mới

Để nói về BlackBerry cũ thì hầu như có rất it hàng dưng, việc người dùng BlackBerry thôi không dùng nữa khá nhiều, đặc biệt là các dòng máy xách tay, người nước ngoài thường thay điện thoại khá nhanh khi họ dùng khoảng 1 - 2 năm. Đó là lí do mà những chiếc BlackBerry Z30 cũ được phân phối tại Việt Nam với một mức giá rất tốt. Đây là một trong những Smartphone thế hệ cuối của dòng Z series do BlackBerry thiết kế, kiểu dáng Full cảm ứng hoàn toàn với những đường nét chắc chắn, mạnh mẽ phù hợp cho pháp mạnh.

blackberry-z30-den-cu-thiet-ke

BlackBerry Z30 cũ có hình thức rất mới và đẹp chứ không bị xước xát gì

Đối với BlackBerry Z30 Đen cũ thì nó được đánh giá rất tốt trong số các Smartphone chạy BB10, thì BlackBerry Z30 nổi bật vầ sở hữu cấu hình tốt nhất. CPU Dual-core 1.7 Ghz,GPU 320, màn hình độ phân giải chỉ 720 và đây có là hạn chế nhất của BlackBerry Z30.

Ram được trang bị trên BlackBerry Z30 là 2 GB, đây là một cấu hình khá lý tưởng để chạy các ứng dụng trung bình, cùng hệ điều hành Os 10 rất chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy. Có thể nói tuy đã qua sử dụng nhưng Z30 đen cũ vẫn hoàn toàn đáp ứng được khả năng hoạt động dài,

Thiết kế của BlackBerry Z30 đen cũ

Một màn hình rộng 5 inches với một tấm nền LCD AMOLED, PIn 2800 mAh đủ cho hoạt động trong khoảng hơn 1 ngày, đây là một quả pin khá bền của BlackBerry Z30 và nó được đánh giá cao dù đã qua sử dụng khoảng thời gian. Những chiếc BlackBerry Z30 cũ cũng không quá lo lắng về Pin vì Pin của Z30 vẫn được đánh giá rất cao và độ bền tốt.

blackberry-z30-den-cu-man-hinh

Phần vỏ được ốp chặt vào thân máy, không thể tháo rời ra được nên bạn hãy chú ý sạc không nên cắm sạc quá lâu gây hỏng PIN. Camera được đặt phía sau và có độ phân giải 8MP, một camerak hông quá nổi bật khi chỉ có thể chụp những bức hình bình thường mà thôi. Toàn bộ thiết kế bền ngoài của BlackBerry Z30 cũ không còn mới tinh như máy mới nhưng vỏ hoàn toàn nguyên zin và nhìn ngoại hình máy còn mới > 90% không hề có bất kì lỗi về màn hình hãy hệ thống nào.

Có nên mua BlackBerry Z30 cũ và qua sử dụng không ?

Đối với những bạn đang dùng BlackBerry đều thấy các Smartphone BlackBerry đều có trải nghiệm rất tuyệt vời, máy hoàn toàn không có phím chức năng nào, sử dụng vuốt chạm 100%. Đó là sự khác biệt hoàn toàn so với các Smartphone thị trường khác, hệ điều hành os 10 rất mượt và tiếp kiệm Pin không như Android.

blackberry-z30-den-cu-gia

Tuy nhiên có hạn chế về BlackBerry Z30 đen cũ đó là cấu hình khá thấp so với nhiều Smartphone khác, ngoài ra các ứng dụng bị hạn chế rất cao, Os 10 rất khó để chạy các ứng dụng Android hay Apple. BlackBerry Z30 là một sản phẩm cảm ứng tuyệt vời, nó vừa đáp ứng tốt nhu cầu làm việc nghe gọi, nhắn tín khá nhanh, độ bền của máy cũng rất tốt cùng với mức giá hiện tại tương đôi thấp, canh tranh hơn nhiều các smartphone thị trường. BlackBerry Z30 Đen cũ luôn là một sản phẩm rất hợp lí cho các bạn muốn trải nghiệm BB 10 trên Smartphone.

Với chế độ hậu mãi tốt, điện thoại BlackBerry Z30 cũ được Thế giới BlackBerry được phân phối với mức giá chỉ gần 3 triệu đồng.

Từ khóa tìm kiếm:

  • blackberry z30 đen cũ
  • giá blackberry z30 đen cũ
  • z30 đen cũ tại hà nội
  • blackberry z30 cũ
  • z30 cũ giá bao nhiêu

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

1 Đánh giá

C
Cường

Cho mình hỏi z30 có hỗ trợ phát video lên YouTube không mình đăng tin bán hàng moi video từ 3_5 phút

Trả lời
13:33 08/06/2019

Sản phẩm liên quan

BlackBerry Z30 - Đen FullBox

40 đánh giá

1.690.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Z10 - Đen Fullbox

40 đánh giá

890.000đ

Còn hàng

Icon cart

29%
blackberry-z30-white

BlackBerry Z30 - Trắng (Mới)

0 đánh giá

4.200.000đ

2.990.000đ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Z10 - Đen (Cũ)

0 đánh giá

Liên hệ

Còn hàng

Icon cart

BlackBerry Z10 - Trắng (Mới)

0 đánh giá

1.090.000đ

Còn hàng

Icon cart

Thông báo