Các phụ kiện dành cho BlackBerry KEY2 đã xuất hiện hay chưa

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 28/11/2018 4 phút đọc

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì chiếc BlackBerry KEY2 được ra mắt với một vài phụ kiện đơn giản được TCL giới thiệu đó là ốp lưng BlackBerry KEY2 và Bao da BlackBerry KEY2, cả 2 phụ kiện này đều là những phụ kiện khá quen thuộc từng xuất hiện khi BlackBerry KEYone ra mắt, những chiếc bao da dạng Flip Case và ốp lưng luôn mang đến những những hình ảnh mới cho chiếc BlackBerry KEY2. 

Những dòng bao da, ốp lưng của BlackBerry Android gần đây thường được BlackBerry cung cấp, ốp lưng Silicol là một trong những chất liệu làm ốp lưng khá phổ biến, đây cũng là một trong những chất liệu thường được sử dụng cho phụ kiện, những mẫu mã của Ốp lưng KEY2 được làm khá đơn giản và tiện lợi, màu sắc dường như mới chỉ có màu Đen thôi. 

Đây là một mẫu Ốp lưng cực kì thời đại với chất liệu làm tù Silicol tạo đàn hôi và cũng không bị ma sát, vì thế nó được các bạn trẻ ưa chuộng rất nhiều, Ngoài ra mức giá dành cho ốp lưng cũng không quá cao, với những ốp lưng kiểu như này thì các bạn trẻ có thể lựa chọn ngay khi mua BlackBerry KEY2...

op-lung-blackberry-key2

Một phụ kiện nữa cũng được nhiều người dùng quan tâm đó bao da BlackBerry KEY2, một mẫu bao da Flip case vô cùng ấn tượng như chiếc bao da của KEYone. Phân khúc bao da BlackBerry khá phù hợp với chất liệu và cũng tạo hình ảnh sang trọng hơn hẳn cho chiếc KEY2. Bảo vệ toàn bộ màn hình và mặt lưng với một chất liệu da hoàn toàn sang trọng được gia công rất chi tiết, thường được TCL đặt tại cá hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới thiết kế ...

Với loại bao da BlackBerry KEY2 này nó thường có giá từ 50-60$ đây là một loại bao da được chất lượng và chất liệu da cực kì khác biệt so với các loại bao da lậu.

bao-da-blackberry-key2

Hiện tại các phụ kiện  BlackBerry KEY2  vẫn chưa có măt tại Việt Nam, hi vọng trong thời gian tới khi BlackBerry KEY2 chính hãng cho thị trường Việt Nam thì chúng ta sẽ có thể sở hữu những chiếc bao da, Ốp lưng thật sự sang trọng của BlackBerry.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách sử dụng phím Speed KEY trên BlackBerry KEY2 và phím Shortcut

Cách sử dụng phím Speed KEY trên BlackBerry KEY2 và phím Shortcut

Bài viết tiếp theo

Tổng hợp các ứng dụng BlackBerry trên KEY2

Tổng hợp các ứng dụng BlackBerry trên KEY2
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo