Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 18/12/2018 40 phút đọc

Một cách đơn giản để ẩn danh sách bạn bè trên Facebook mà không phải ai cũng biết làm, những cách để thực hiện việc ẩn danh sách bạn bè sẽ được hướng dẫn bạn chi tiết trong bài viết. Hai cách để bạn thực hiện cho tất cả các tài khoản hay các môi trường khác nhau.

Facebook trong thời buổi hiện tại là một phần của cuộc sống đối với hầu hết tất cả những người đang và đã sử dụng nó. Là một trang xã hội giúp mọi người trên khắp thế giới kết nối với nhau, chia sẻ ảnh cũng như trò chuyện mà không phải tốn bất kì kinh phí gì cả. Tuy nhiên, sẽ có những thứ riêng tư mà bạn không muốn cho người lạ biết như : thông tin cá nhân, ảnh,.... Thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một trong những thứ riêng tư đó là cách làm thể nào để ẩn danh sách bạn bè trên facebook của mình nhé.

Mặc định, khi sử dụng Facebook thì danh sách bạn bè của bạn được cho xem công khai. Tuy nhiên việc để người khác tìm hiểu một danh sách có thể lên đến 5000 người bạn của bạn rõ ràng là một điều không nên.

Cách 1: Từ trang danh sách bạn bè

Bước 1: Vào trang danh sách bạn bè trên Facebook của bạn

facebook-1-1

Bước 2: Bấm vào nút hình viết chì bên phải mục Tìm bạn bè > Chọn Chỉnh sửa Quyền riêng tư.

facebook-2

Bước 3: Ở mục danh sách bạn bè bạn hãy cấu hình lại người được xem là Chỉ mình tôi. Nhấn “Xong” để lưu lại.

facebook-3

 

Cách 2. Từ trang Nhật ký hoạt động

Bước 1: Ấn vào ô mở ra phần Cài Đặt

2Q==

 Bước 2: Vào trang cấu hình Quyền riêng tư của bạn

facebook-6

Bước 3. Bấm vào nút Chỉnh sửa ở mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?. Chọn Chỉ mình tôi để hoàn tất.

a-1

Mục này Facebook cũng viết rất rõ: “Hãy nhớ, bạn bè của bạn kiểm soát người có thể xem mối quan hệ bạn bè của họ trên dòng thời gian của chính họ. Nếu mọi người có thể xem mối quan hệ bạn bè của bạn trên dòng thời gian khác, họ cũng có thể xem trong Bảng tin, tìm kiếm và vị trí khác trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên dòng thời gian. Người khác sẽ chỉ nhìn thấy bạn chung.”

Mình cũng đã hướng dẫn xong. Mong thủ thuật ẩn danh sách bạn bè trên Facebook này sẽ giúp các bạn dễ dàng quản lý trang facebook cá nhân của mình tốt hơn và cũng đừng quên đón đọc những bài viết sắp tới của bọn mình để nhận được thêm nhiều thủ thuật mới hơn nhé. Cảm ơn các bạn!

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước AirPay là gì? AirPay giúp được gì cho chúng ta?

AirPay là gì? AirPay giúp được gì cho chúng ta?

Bài viết tiếp theo

Trọn bộ hình nền Cương Tiểu Ngư cho điện thoại BlackBerry

Trọn bộ hình nền Cương Tiểu Ngư cho điện thoại BlackBerry
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo